Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Bác sĩ nâng mũi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh!

Như thế nào là nâng mũi uy tín? Hiện nay ai là người nâng mũi uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng ta hãy cùng nhau biết đến vị bác sĩ này trong bài viết sau nhé!

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nguyễn Á đã nói về PGS TS BS Lê Hành trong bộ sưu tập: TÂM và TÀI, HỌ LÀ AI? 2013:

“Phó giáo sư tiến sĩ bác sĩ Lê Hành : nghệ thuật quyện với y khoa.

Nhắc đến tên Lê Hành, nhiều người biết đến đó là một Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và tai mũi họng, đặc biệt là nâng mũi uy tín với những đường dao mổ tài hoa, nhiều người lại nhớ đến một giọng ca trữ tình với những làn điệu dân ca quê hương. Lê Hành đã có một thời trẻ trai sôi nổi khi đóng một lúc hai vai: bác sĩ ban ngày, ca sĩ ban đêm, hiểu biết về y khoa giúp ca sĩ Lê Hành giữ gìn giọng hát hồn hậu và bền bỉ theo thời gian.

Thăng hoa trong âm nhạc trợ sức cho bác sĩ Lê Hành bước những bước dài trong nghiên cứu, thực hành y khoa và đưa những thành quả phẫu thuật của mình gần với những tác phẩm nghệ thuật: chữa biến dạng vùng sọ mặt do chấn thương, cắt bỏ khối u kết hợp tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ và trẻ hóa…

PGS TS BS Lê Hành đã từng trả lời câu hỏi về giấc mơ trở thành bác sĩ của ông: “Cả gia đình ai cũng mong muốn tôi trở thành một bác sĩ giỏi khi lớn lên để giúp mọi người. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với tôi là sự say mê y học đã trở thành ước mơ cháy bỏng từ thuở bé thơ. Mỗi lần đau ốm đi bệnh viện khám, nhìn thấy bác sĩ mặc áo trắng, tôi có cảm giác oai phong khó tả”.

Và ông cho biết thêm: “Đã bước chân vào ngành y thì mục tiêu tối thượng là chữa lành bệnh tật, bảo vệ sức khỏe và mang lại hạnh phúc cho con người. Tôi vẫn luôn tự nhắc nhở mình: phải trở thành một lương y đúng nghĩa. Có một thực tế đáng buồn là phần lớn các cơ sở thẩm mỹ (nói riêng tại TP.HCM) đều quảng cáo quá lố. Quá nhiều người tự cho mình là chuyên gia sửa sắc đẹp hàng đầu, thậm chí rất nhiều người quan niệm muốn tạo được đẳng cấp trong ngành thì phải vịn vào quảng cáo.

Họ đâu biết rằng, để trở thành một chuyên gia giỏi phải trải qua quá trình tích lũy tri thức, kinh nghiệm và trưởng thành rất dài, có khi phải mất đến 20 hay 30 năm. Khách hàng tin những quảng cáo này mà tìm tới họ. Còn về y đức tôi cho cũng là một vấn đề đáng bàn. Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như hiện nay thì hiện tượng chạy theo đồng tiền mà giảm nhẹ về đạo đức là điều không thể tránh khỏi. Khách hàng cần sáng suốt để chọn mặt gửi vàng.”

PGS TS BS Lê Hành ngoài công việc chuyên môn là đem lại sắc đẹp cho đời, PGS còn đảm nhiểm nhiều nhiệm vụ quan trong trong ngành, chức vụ hiện tại:

– Chủ tịch Hội Phẫu Thuật Thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh

– Chủ nhiệm Bộ Môn Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm mỹ, Trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Nguyên Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh .

– Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

– Cố vấn chuyên môn Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh .

Với những cống hiến không mệt mỏi cho ngành Y nước nhà PGS TS BS Lê Hành đã vinh dự nhận được nhiều khen thưởng của Chủ tịch nước, Thủ tướng chính phủ, Bộ trưởng Bộ Y tế và Các Giấy chứng nhận của các Quốc gia trên thế giới.

nang-mui-uy-tin

Bác sĩ Lê Hành được Phong tặng danh hiệu Thành viên danh dự của Trường Đào tạo Phẫu thuật Thẩm mỹ Úc Châu tại Hội Nghị Thẩm Mỹ Tại Australia

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, nâng mũi uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi uy tín tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới! Nhiều khách hàng sau khi được nâng mũi do chính bàn tay tài hoa của bác sĩ Lê Hành mà cuộc đời sự nghiệp có nhiều thăng tiến, vì sở hữu chiếc mũi đẹp giúp họ trở nên tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât cũng như có sự thay đổi mới mẻ và thú vị trong cuộc sống!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi uy tín và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Bác sĩ nâng mũi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh!

Add Comment