Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Bạn gặp khó khăn trong vấn đề nâng mũi lệch hãy để chúng tôi giúp bạn

Tướng mũi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Nhiều phụ nữ có dáng mũi xấu đặc biệt là thấp tẹt thấy rằng nó ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như công danh, sự nghiệp và tiền tài vật chất. Chính vì vậy họ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể “cải tướng”.

Nhưng không phải ai cũng may măn được sở hữu chiếc mũi đẹp, đúng như ý nguyện. Có nhiều trường hợp mũi bị lệch, bị vẹo có thể do bẩm sinh, hoặc do biến chứng từ phẫu thuật trước đó. Nó khiến cho bạn không chỉ cảm thấy thiếu tự tin trong khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Vậy làm sao để khắc phục những chiếc mũi lệch đó. Bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây vẹo, hình dáng mũi lệch và tình trạng da mũi để đưa ra kế hoạch sửa mũi vẹo an toàn, hiệu quả cao nhất chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau để có thêm kiến thức về việc nâng mũi lệch nhé!

Sau nâng mũi, sống mũi của bạn không may bị lệch do va chạm, do bị thương ? Bạn tự ti vì chiếc mũi lệch xấu xí hơn trước ? Phải làm sao đây ? Hãy đến với nâng mũi lệch bằng phương pháp nâng mũi tái cấu trúc do PGS TS Bác sĩ Lê Hành của Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp bạn lấy lại chiếc thẳng đẹp cân đối nhất.

nang mui lech

Với trường hợp mũi vẹo do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây ra thì cần đợi cho đến khi vết sẹo mổ lành hẳn và mũi không có bất kỳ tổn thương hay viêm nhiễm nào mới có thể phẫu thuật sửa mũi vẹo được. Thời gian thông thường là 6 tháng sau lần phẫu thuật trước.

Bác sĩ sẽ thay vật liệu nâng mũi lệch cũ bằng vật liệu nâng mũi mới, khâu cố định hạn chế bị lệch về sau. Bác sĩ sẽ tùy vào đặc điểm của mỗi chiếc mũi mà có những can thiệp y khoa phù hợp và tối ưu giúp sống mũi cao thẳng tự nhiên trở lại. Phương pháp nâng mũi lệch tái cấu trúc trở nên vô cùng tối ưu và cần thiết trong các trường hợp này.

Mũi vẹo do lệch vách ngăn bẩm sinh thường kéo theo các bệnh như xoang, ngạt mũi…Với trường hợp mũi bị vẹo bẩm sinh, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp nâng mũi lệch tái cấu trúc, mổ một đường từ phía dưới chóp mũi để bóc tách và sắp xếp lại sụn vách ngăn và sụn đầu mũi, có thể sẽ cần cắt đi một phần sụn để cố định lại dáng mũi thẳng hơn. Có thể can thiệp đến khung xương mũi nếu cần thiết.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi lệch, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi lệch

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi lệch một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment