Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Cách chăm sóc cần thiết sau khi nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là thực hiện cuộc phẫu thuật lớn để lấy sụn ở sườn của chính người đó để làm vật liệu cho nâng mũi. Bác sĩ sẽ lấy một phần sụn đúng chuẩn để đặt vào trong chiếc mũi, có thể dùng làm sống mũi và phần đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn lấy hoàn toàn vật liệu tự thân, vì thế sau khi phẫu thuật cần có cách chăm sóc đúng đắn và hợp lí để tránh các biến chứng có thể gặp phải.

nang-mui-sun-suon

Nhiều người sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn sườn gặp tình trạng đỏ ở đầu mũi và thâm ở trụ mũi. Các bác sĩ thẩm mỹ cho rằng đây chưa hẳn là biến chứng của nâng mũi sụn sườn. Bởi vì tình trạng này thường sẽ tự khỏi và thời gian hồi phục sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bên cạnh đó khách hàng cần theo dõi lâu dài để phát hiện những biểu hiện của triệu chứng biến chứng muộn, khi có biểu hiện đáng lo như: sưng tấy, đau nhứt, chảy dịch… thì bạn nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Bác sĩ Lê Hành thường khuyên bệnh nhân sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn không nên quá lo lắng về vấn đề ăn uống, bạn có thể ăn uống bình thường chỉ đề phòng những loại thức ăn mà cơ thể dị ứng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho nâng mũi sụn sườn tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi sụn sườn, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi sụn sườn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Cách chăm sóc cần thiết sau khi nâng mũi sụn sườn

Add Comment