Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nhu cầu cải thiện tướng số bằng nâng mũi vĩnh viễn

Liệu nâng mũi vĩnh viễn có thể thay đổi cải thiện tướng số của một con người? Trong nhân tướng học về tướng mũi có nhiều nhận định về tướng mũi ảnh hưởng đến số phận của mỗi người.

Có rất nhiều dạng mũi khác nhau, mỗi dạng sẽ quy định những vận mệnh khác nhau. Nhìn tướng mũi người ta có thể đoán biết được tính cách cũng như số phận của một con người.

Không phải ai cũng may mắn sở hữu tướng mũi tốt. Và những ai không may mắn sở hữu tướng mũi xấu lẽ nào cam chịu vận mệnh xấu theo.Việc thay đổi tướng vận bằng cách thay đổi sắc diện trở thành nhu cầu hết sức chính đáng, trong đó có thể nói đến chính là nâng mũi vĩnh viễn.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại thì không gì là không thể.

Khi xét đến tướng vận qua tướng mũi người ta không loại trừ quý ông hay quý bà. Có những tướng mũi đối với đàn ông thì tốt nhưng đối với đàn bà thì không.

Nâng mũi vĩnh viễn nhằm cải thiện tướng số đang là nhu cầu hết sức chính đáng và ngày càng gia tăng. Khi ngày nay xã hội càng chuộng vẻ đẹp bề ngoài.

Vậy hãy cùng tìm hiểu các tướng mũi tốt xấu của con người và cách khắc phục nhé!

Các tướng mũi được cho là tốt

Mũi lân: có đặc điểm đầu mũi khá to, cánh mũi dày, rộng nhưng lỗ mũi vẫn kín. Đầu mũi to nhưng nhô cao, cân xứng với cánh mũi. Sống mũi thon gọn từ gốc mũi đến giữa khóe mắt và to dần phần đỉnh mũi với cánh mũi. Nhìn mũi lân ta có cảm giác rất chắc chắn, vững vàng. Người mũi lân thường có kiến thức uyên bác, có trí tuệ vượt trội. Mũi lân khi nhìn vào có phần hơi thô, chỉ hợp với nam giới.

Mũi dọc dừa: mũi cao, thon, gọn, sống mũi thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi. Mũi dọc dừa là tướng mũi tốt. Người mũi dọc dừa tính tình trung hậu, ôn hòa trong đối nhân xử thế. Người sở hữu mũi dọc dừa sẽ có cuộc sống sung túc về vật chất và tinh thần. Ngược lại với mũi lân, mũi dọc dừa hợp với phụ nữ hơn là đàn ông.

Mũi to: mũi to từ gốc mũi đến đỉnh mũi, mũi thẳng, đầy đặn. Mũi to là tướng mũi tốt với quý ông. Đối với phụ nữ mũi sẽ làm khuôn mặt trông thô kệch và kém thanh tú.

Các tướng mũi được cho là xấu

Mũi có lỗ rộng: có tính hào phóng quá đà, do vậy mà không thể giữ tiền trong người, có bao nhiêu đều tiêu hết.

Mũi gãy, tẹt: người chịu cảnh cô độc, đường công danh sự nghiệp không được rộng mở.

Mũi hếch: nghèo khó, tính nhỏ nhen, hời hợt, không trọng nhân tình, vất vả mưu sinh.

Mũi ngắn: người có tính chung thủy nhưng số không được giàu sang phú quý, chỉ an nhàn vừa đủ.

Mũi ghồ: sống mũi được gọi là thiên trụ, quy định đường đời của mỗi người. Những mũi ghồ xương, lệch hay gãy tẹt thì đường đời trắc trở, khó phát triển. Nhất là trong hôn nhân thướng không thuận lợi gặp nhiều lục đục.

Mũi két (hay mũi két): người có trực giác tốt, nhạy bén, thông minh. Nhưng thường có tâm địa không tốt, có dã tâm.

Cải thiện tướng mũi

Thay đổi những tướng mũi xấu thành tướng mũi đẹp sẽ cải thiện cả tính cách và số mệnh của con người. Tuy nhiên cần nhìn nhận sự hài hòa của chiếc mũi với tổng thể đường nét khuôn mặt, nhất là vùng lưỡng quyền (vùng gian mày) và với đôi mắt.

Nên thường nhận thấy có khá nhiều người khi sửa mũi sẽ kèm theo sửa mắt. Sự kết hợp này cho khách hàng nét đẹp tổng thể về thẩm mỹ và tướng số.

Để đánh giá tướng mũi một cách chính xác và cần chỉnh sửa gì trên chiếc mũi là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần có kiến thức sâu về nhân tướng học không chỉ mũi mà còn cả tướng mắt, mũi, cằm, trán…

nang-mui-vinh-vien

Bác sĩ Lê Hành với hơn 30 năm kinh nghiệm, có cái nhìn sâu sắc về nhân tướng học có thể tư vấn cặn kẽ cho bạn những thay đổi cần thiết bằng nâng mũi vĩnh viễn để cải thiện tướng mũi đem lại vận mệnh sáng lạng cho chính bạn.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi vĩnh viễn, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi vĩnh viễn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nhu cầu cải thiện tướng số bằng nâng mũi vĩnh viễn

Add Comment