Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Như các bạn đã biết đập vào mắt người nhìn vào khuôn  mặt thì mũi là trung tâm nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Vì vậy, mũi là bộ phận cần sửa trước tiên khi tiến hành thẩm mỹ làm đẹp. Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, xen lẫn ước muốn có một diện mạo mới xinh đẹp hơn, là những suy nghĩ lo lắng liệu Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Và liệu có xảy ra những biến chứng sau phẩu thuật hay không. Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không sẽ được phân tích một cách chi tiết nhất qua bài viết sau hi vọng sẽ giúp các chị em giảm đi một phần lo âu.

Cách thức thực hiện của mỗi phương pháp hoàn toàn khác nhau do đó khi xảy ra biến chứng cũng vì thế mà khác nhau.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi tái cấu trúc:

Trong 1 vài ngày đầu sau phẫu thuật, mũi và các vùng quanh mũi, có thể hơi sưng, tím là hiện tượng bình thường, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà độ sưng ít nhiều khác nhau, bạn cũng không nên quá lo lắng, những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau đó. Sau 1 tháng, tình trạng mũi sẽ ổn định.

nang mui co anh huong gi den suc khoe khong

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi thông thường:

Một số trường hợp là kết quả không như mong đợi: sống mũi bị lệch, lộ sống, mũi ngắn quá hoặc dài quá; không đủ cao hay cao quá; chóp mũi nhọn quá, to quá …

Nặng hơn và rất ít gặp là hiện tượng nhiễm trùng, tụ máu…

Da mũi mỏng hoặc mũi quá ngắn là những trường hợp cần chủ ý kỹ. Khi tác động bằng thanh độn làm mũi dài ra, cao lên chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh mũi, chóp mũi bị lộ và lệch, da sẽ mỏng dần lộ sống và tệ nhất là bị thủng

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi bằng filler:

Có thể gặp những triệu chứng nhẹ: đỏ, đau, căng, sưng, bầm… những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 2 ngày sau đó.

Biện pháp hạn chế và xử lý những biến chứng có thể xảy ra:

  • Bạn có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng cách tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ trước và sau phẫu thuật nâng mũi, tái khám thường xuyên.
  • Nếu có các triệu chứng đau nhức sớm hay muộn sau phẫu thuật nâng mũi cần đến tái khám ngay để bác sĩ chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

Những biến chứng này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Biến chứng của phẫu thuật nâng mũi là điều không ai muốn gặp. Chính vì vậy để hạn chế biến chứng của phẫu thuật nâng mũi bạn nên nâng mũi ở một trung tâm uy tín.

Để có câu trả lời chính xác nhất về vẫn đề liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại với tiêu chí làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Việt Nam.

Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ tin cậy để nâng mũi an toàn

Đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi một cách chính xác và có tâm, giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment