Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phòng khám Thẩm mỹ Lê Hành nâng mũi giá bao nhiêu?

Ở người lớn tuổi thì tìm đến thẩm mỹ để thực hiện các ca phẫu thuật chống lão hóa. Còn ở người trẻ tuổi thì phẫu thuật thay đổi hình dạng các bộ phận bẩm sinh. Và đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Nhiều người đã tìm đến Phòng khám Lê Hành và có câu hỏi là bác sĩ Lê Hành nâng mũi giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nâng mũi giá bao nhiêu ở Lê Hành nhé!

PGS Lê Hành (bìa ph£i) ang khám và t° v¥n cho ng°Ýi có nhu c§u làm th©m mù ¢nh: THANH  M

Đúng như vậy mũi là bộ phận cần được ưu tiên, và rất được nhiều người thực hiện vì sự dễ dàng ít nguy hiểm và tiêu chí làm đẹp trên khuôn mặt: đầu tiên là Mũi, đến Mắt, đến Cằm, Miệng và Răng…

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên khi được chỉnh cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì chiếc mũi đó có ảnh hưởng, cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt. Ví dụ: nâng mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cho cằm, gò má, trán…ít nhô, ít gồ hơn…

Để có thể sở hữu được một chiếc mũi ưng ý tại Phòng khám Lê Hành thì thời gian và chi phí nâng mũi giá bao nhiêu:

Thời gian cho phẫu thuật thẩm mỹ mũi tùy theo phương pháp mà bác sĩ chỉ định sau khi tư vấn cho khách hàng:

Nâng mũi bằng thanh độn silastic: thời gian khoảng 30 phút, chi phí 15-18 triệu.

Nâng mũi bằng chích filler: khoảng 30 phút, chi phí 15-18 triệu.

Chỉnh hình mũi tái cấu trúc: thời gian khoảng 2h, chi phí 40-60 triệu tùy tình trạng mũi của khách hàng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi giá bao nhiêu, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi giá bao nhiêu một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phòng khám Thẩm mỹ Lê Hành nâng mũi giá bao nhiêu?

Add Comment