Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Trước trước một quyết định thẩm mỹ nào đó 2 yếu tố mà khách  hàng qua tâm nhất đó chính là hiệu quả của việc thẩm mỹ mang lại và độ an toàn của quá trình thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng mũi cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Những suy nghĩ lo lắng liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Và liệu có xảy ra những biến chứng sau phẩu thuật hay không.

Đối với câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Thì hiện nay có 3 phương phổ biến nhất là: nâng mũi bằng filler, nâng mũi thông thường và nâng mũi tái cấu trúc. Cách thức thực hiện của mỗi phương pháp hoàn toàn khác nhau do đó khi xảy ra biến chứng cũng vì thế mà khác nhau.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi bằng filler:

Có thể gặp những triệu chứng nhẹ: đỏ, đau, căng, sưng, bầm… những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 2 ngày sau đó.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi tái cấu trúc:

Trong 1 vài ngày đầu sau phẫu thuật, mũi và các vùng quanh mũi, có thể hơi sưng, tím là hiện tượng bình thường, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà độ sưng ít nhiều khác nhau, bạn cũng không nên quá lo lắng, những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau đó. Sau 1 tháng, tình trạng mũi sẽ ổn định.

nang mui co anh huong gi den suc khoe khong.

Một số trường hợp khác là kết quả không như mong đợi: sống mũi bị lệch, lộ sống, mũi ngắn quá hoặc dài quá; không đủ cao hay cao quá; chóp mũi nhọn quá, to quá …

Nặng hơn và rất ít gặp là hiện tượng nhiễm trùng, tụ máu…

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi thông thường:

Da mũi mỏng hoặc mũi quá ngắn là những trường hợp cần chủ ý kỹ. Khi tác động bằng thanh độn làm mũi dài ra, cao lên chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh mũi, chóp mũi bị lộ và lệch, da sẽ mỏng dần lộ sống và tệ nhất là bị thủng

Tuy nhiên tất cả những biến chứng trên đều có thể dễ dàng khắc phục và chữa trị.

Phẫu thuật viên càng nhiều kinh nghiệm, nắm bệnh sử, xem kỹ tình trạng mũi hiện có của bệnh nhân, xét nghiệm tiền phẫu càng tốt, mổ trong cơ sở phẫu thuật càng hoàn chỉnh thì biến chứng càng ít. Vô trùng tuyệt đối là tiêu chuẩn vàng của cuộc mổ thẩm mỹ mũi an toàn.

Biện pháp hạn chế và xử lý những biến chứng có thể xảy ra:

– Khi có các triệu chứng đau nhứt sớm hay muộn sau phẫu thuật nâng mũi cần đến tái khám ngay để bác sĩ chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

– Những biến chứng theo chiều hướng không tốt của chiếc mũi còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, chế độ ăn uống và cách bảo quản, về sinh chiếc mũi sau khi thực hiện ca phẫu thuật .

– Người ta vẫn thường nói “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”  Trước hết chúng ta cần tìm hiều và lựa chọn cở sở làm đẹp có uy tín, được nhà nước cấp phép để hạn chế tối đa những biến cố có thể xảy ra.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ? , chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment