Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi an toàn tự nhiên cho mũi thấp và ngắn

Có phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên nào giúp cho những người mũi thấp và ngắn có thể sở hữu được một chiếc mũi đẹp, chất lượng và hiện đại để thêm tự tin trong cuộc sống và công việc? Đây cũng  là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người. Chúng ta hãy cùng đến với Phòng khám Lê Hành để cùng được tư vấn về nâng mũi an toàn tự nhiên hiện nay nhé!

nang-mui-an-toan-tu-nhien

Ngày nay ngoại hình ngày càng đóng vai trò qua trọng trong cuộc sống, đặc biệt trong công việc. Đúng là nếu sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh tú sẽ giúp chúng ta tự tin rất nhiều trong giao tiếp. Chiếc mũi quyết định 60-70% cái đẹp của khuôn mặt.

Một khuôn mặt có chiếc mũi thấp và ngắn thì phải được nâng cao lên và làm dài ra.

Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện, nhưng theo bác sĩ Lê Hành thì tốt nhất là nên sử dụng phương pháp chỉnh hình mũi tái cấu trúc. Cụ thể thực hiện như thế nào thì bạn phải được thăm khám một cách nghiêm túc bởi một chuyên gia về mũi.

Trước tiên khách hàng phải làm việc với bác sĩ là tư vấn trao đổi trung thực với nhau để có thể chuẩn bị cho việc nâng mũi an toàn tự nhiên.

Người tư vấn phải có kinh nghiệm về phẫu thuật và được trang bị kiến thức đầy đủ, bác sĩ phẫu thuật chính là người có quyết định cuối cùng. Và bên cạnh đó không thể thiếu sự đồng thuận từ hai phía của khách hàng và bác sĩ để tránh những mâu thuẫn về sau.

Trong khi tư vấn, bác sĩ sẽ nhìn xem chiếc mũi của bạn có lệch hay không, tương quan giữa góc mũi và cùng gian mày, mũi có gồ hay không, xương mũi và cánh mũi có rộng quá hay không, có cần thu gọn không. Ngoài ra, bác sĩ còn xem nhân trung của bạn có tụt vào không, răng hàm trên có bị hô hay không, tình trạng cằm như thế nào… Bác sĩ cũng phải dùng nội soi mũi để biết được những bệnh lý tiềm ẩn bên trong mũi như: vẹo vách ngăn, viêm mũi xoang mạn, mủ để có hướng xử trí thích hợp nhất.

Vậy là bạn đã có phương hướng cho giải pháp làm thế nào để nâng mũi an toàn tự nhiên cho người mũi thấp và ngắn rồi nhé! Quan trọng hơn là bạn phải tìm đến một cơ sở thẩm mỹ đầy đủ uy tín, an toàn để tránh xảy ra những hậu quả đáng tiếc về sau.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tự nhiên tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi an toàn tự nhiên

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi an toàn tự nhiên một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi an toàn tự nhiên cho mũi thấp và ngắn

Add Comment