Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thực chất là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào? Nâng mũi bọc sụn có đem lại hiệu quả như mong muốn, có để lại biến chứng hay tác hại gì không? Đây là các câu hỏi thường gặp về nâng mũi của các chị em phụ nữ hiện nay. Vậy thì chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau để có thêm kiến thức về phương pháp nâng mũi bọc sụn nhé!

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một phương pháp mổ đòi hỏi kĩ thuật tỉ mỉ và độ chính xác cực kì cao. Vì thế thời gian phẫu thuật cũng kéo dài, thường là 2 tiếng. Đây cũng là kỹ thuật dùng để sửa chữa những mũi bị hư do chấn thương, biến chứng của chích silicone vùng mũi hay phẫu thuật trước đó. Và điều đáng mừng là kết quả của phương pháp này thường rất lâu bền.

Mọi người hay gọi là bọc sụn vì trong phẫu thuật này có nhiều loại vật liệu có thể dùng để độn mũi xuất phát từ sụn:
– Có thể dùng vật liệu tự thân (của chính người đó) như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, các loại cân mạc, bì của da…

– Hay dùng vật liệu tương tự từ đồng lọai (từ người khác) hoặc dị loại (từ sinh vật khác loài: sụn bò, da heo …), các vật liệu này được chế biến theo một quy trình khắc nghiệt để loại trừ tính gây kháng thể.
– Hay dùng vật liệu tương hợp sinh học: silicone dẻo, ePTFE (Gore-Tex), PHDPE (Porex), san hô…

Cụ thể trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay cụ thể và chính xác hơn là phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc, bác sĩ sẽ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng bằng các thao tác sau:
– Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…).
– Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo hoặc vật liệu tương hợp sinh học (silicone dẻo, ePTFE (Gore-Tex), PHDPE (Porex), san hô…)
– Xương tháp mũi có thể được thu hẹp theo chiều ngang bằng kỹ thuật cắt xương.
– Sau đó phủ lại nhẹ nhàng da tháp mũi. Không một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi.

 

nang-mui-boc-sun

Khi khách hàng đến tư vấn ở các cơ sở làm đẹp cần phải tỉnh táo và cảnh giác. Việc tìm hiểu các kiến thức về các phương pháp nâng mũi hiện nay được áp dụng. Phải chắc chắn rằng phương pháp nâng mũi mà bạn được tư vấn là phương pháp được sử dụng phổ biến, được các nhà chuyên môn nghiên cứu và áp dụng rộng rãi, có nhiều nhân chứng sống để bạn xem xét.

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn sáng suốt và hiểu rõ chiếc mũi của mình sẽ được thực hiện như thế nào. Khi được tư vấn nâng mũi bọc sụn bạn phải hỏi rõ sụn được sử dụng là sụn gì, bác sĩ sẽ làm gì với phần sụn đó trong chiếc mũi của mình. Đừng ngại ngùng khi đặt câu hỏi, vì việc khách hàng hiểu và đồng thuận với bác sĩ là điều hết sức quan trọng trong quá trình tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng mũi nói chung và phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nói riêng.

Nhiều khách hàng tìm đến Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sau khi mũi được nâng ở một cơ sở khác nhưng đang bị biến chứng, khách hàng cho biết bác sĩ nói với khách hàng rằng chúng tôi nâng mũi bọc sụn cho bạn, hay nâng mũi S line nhưng thực chất chỉ là đặt một thanh silicone vào sống mũi, cắt một ít sụn tai đặt vào đầu mũi. Các can thiệp vào cấu trúc mũi như Phòng khám Lê Hành thực hiện như trên đã bị bỏ qua.

Hãy tìm hiểu để trang bị cho mình kiến thức thật đầy đủ để không bị những lời quảng cáo hoa mỹ kia thuyết phục mà dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới! Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi bọc sụn và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phương pháp nâng mũi bọc sụn thực chất là như thế nào?

Add Comment