Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Kĩ thuật nâng mũi cao bằng một thanh độn duy nhất

Nâng mũi cao là gì? Liệu với một thanh độn có thể giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao như ý? Và thời gian tồn tại cũng như sự tương thích với từng cơ thể như thế nào? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu các vấn đề liên quan đến nâng mũi cao nhé!

 nang-mui-cao

Trong phẫu thuật nâng mũi cao, có hai chất liệu thường được các bác sĩ thẩm mỹ sử dụng là vật liệu tự thân và vật liệu tương hợp sinh học.

Vật liệu tự thân: được lấy từ chính cơ thể của khách hàng như sụn vành tai, sụn sườn, xương sọ đỉnh, xương mào chậu…

Vật liệu tương hợp sinh học: silicone dẻo, Aquamid, Aqualift, Gore – Tex, Porex, san hô….

 

Hiện nay, một số vật liệu sinh học được các nhà nghiên cứu khoa học chứng minh tính an toàn sau một quá trình theo dõi lâu dài. Và silicone dẻo (thanh độn silicone) là vật liệu được áp dụng nhiều nhất trong phẫu thuật nâng mũi cao cho người châu Á.

Ở châu Á, các bác sĩ thẩm mỹ ưa chuộng sử dụng thanh độn silicone dẻo nhiều hơn và đem lại kết quả thành công trong nâng mũi cao nhiều hơn là vì: da mũi người Á đông thường dày và chắc hơn, người châu Á không cần nâng mũi cao to như người Âu Mỹ. Thứ hai, dùng vật liệu tương hợp sinh học có lợi là không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép, khối lượng vật liệu gần như vô tận, tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp, thời gian mổ ngắn.

  1. Các phẫu thuật viên Âu Mỹ không dùng những vật liệu tương hợp sinh học vì họ gặp phải khá nhiều biến chứng khi dùng những vật liệu này trên quần thể của họ – thường là có da vùng mũi rất mỏng và bản thân mũi đã quá cao.

Chỉnh hình mũi cổ điển (nâng mũi cao cổ điển) dùng thanh độn silicone tuy hiệu quả nhưng có chỉ định hạn chế trên một số mũi có hình dạng và mô mềm mũi thích hợp. Ngắn gọn, chỉ thích hợp đối với những mũi thấp, da tương đối dày và có độ dài đầy đủ.

Tất cả những mũi dạng khác (mũi ngắn, đầu mũi quá to, da mũi quá mỏng …) đều phải dùng kỹ thuật tái cấu trúc thì mới đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ an toàn cao. Nếu cố gắng dùng kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi cao cổ điển dùng thanh độn silicone trên những loại mũi này thì chắc chắn là mũi sẽ không đẹp và chịu nhiều biến chứng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi cao

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi cao một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Kĩ thuật nâng mũi cao bằng một thanh độn duy nhất

Add Comment