Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi cao tự nhiên cho người có mũi dài và to

Không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu chiếc mũi thanh tú, nhỏ nhắn. Vậy có phương pháp nâng mũi cao tự nhiên dành cho những người có mũi dài và xương mũi rộng không? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về kĩ thuật nâng mũi cao tự nhiên nhé!

nang-mui-cao-tu-nhien

Chiếc mũi dài là một dấu hiệu của tuổi tác vì mũi dài làm cho khuôn mặt bạn trông già trước tuổi. Vì thế nên cần phải có sự can thiệp của thẩm mỹ.

Ở đây bác sĩ có thể sử dụng kĩ thuật nâng mũi cao tự nhiên tái cấu trúc để thu ngắn lại phần dưới của sụn vách ngăn, đồng thời điều chỉnh độ rộng của sụn cánh mũi dưới để có chiếc mũi cso độ dài thích hợp.

Trên khuôn mặt người phụ nữ, chiếc mũi ngắn tạo ra nét trẻ trung, nhí nhảnh, tươi vui. Góc mũi môi lý tưởng khoảng 90-95 độ.

Xương mũi rộng thì khó hơn và đòi hỏi sự can thiệp vào xương. Kỹ thuật chẽ xương mũi được dùng khá phổ biến hiện nay để làm hẹp tháp mũi xương, tạo một chiếc mũi thanh tú.

Vậy với kĩ thuật này này thì bạn không còn lo lắng khi sở hữu chiếc mũi dài và xương mũi to nữa. Bên cạnh đó bạn cũng hãy tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ đảm bảo chất lượng để thực hiện nâng mũi cao tự nhiên với bác sĩ có tay nghề cao và nhiều thâm niên trong nghề để tránh các hậu quả đáng tiếc về sau nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi cao tự nhiên một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi cao tự nhiên cho người có mũi dài và to

Add Comment