Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa cho trường hợp tai nạn sau phẫu thuật

Như chúng ta đã biết hiện nay kĩ thuật nâng mũi cấu trúc (hay còn gọi là nâng mũi tái cấu trúc) rất được các bác sĩ tin dùng. Tuy nhiên sau khi phẫu thuật vẫn có những trường hợp không may mắn bị tai nạn nên chiếc mũi trở nên biến dạng như bị tẹt, bị lệch, lòi sống…Vậy kĩ thuật nâng mũi cấu trúc có thể giúp được gì cho các bệnh nhân lệch mũi do tai nạn này?

nang-mui-cau-truc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là các thành phần của mũi: sụn, xương, da được phẫu tích tách rời và sau đó kết nối lại phối hợp với những mảnh ghép sụn hoặc xương hoặc vật liệu nhân tạo để tạo nên một khung sườn mũi hoàn toàn mới.

Những di chứng sau phẫu thuật đều có thể sữa chữa được bằng cách áp dụng kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi cấu trúc. Xương mũi bị lệch có thể chỉnh lại bằng kỹ thuật chẻ xương. Có thể làm đẹp sống mũi bị sụp bằng những thanh độn thích hợp, có thể dùng sụn tự thân hoặc vật liệu tương hợp sinh học.

Thường những biến dạng bên ngoài có kèm theo những rối loạn chức năng của mũi như nghẹt thở, mất ngửi (không ngửi được mùi). Những rối loạn này, có thể sửa chữa đồng thời với phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi.

Nâng mũi cấu trúc có thể coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Vì thế bạn hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín an toàn để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Bạn cũng không nên tin vào các quảng cáo hoa mỹ không đúng sự thật. Việc đầu tư tìm hiểu ngay từ ban đầu không bao giờ là thừa.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi cấu trúc, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi cấu trúc một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa cho trường hợp tai nạn sau phẫu thuật

Add Comment