Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc theo đúng tỷ lệ vàng là như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc là gì? Như thế nào là tỷ lệ vàng? Chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về vấn đề này nhé!

Trong toán học và nghệ thuật, hai đại lượng được gọi là có tỷ số vàng hay tỷ lệ vàng nếu tỷ số giữa tổng của các đại lượng đó với đại lượng lớn hơn bằng tỷ số giữa đại lượng lớn hơn với đại lượng nhỏ hơn. Tỷ lệ vàng thường được chỉ định bằng ký tự φ (phi) trong bảng chữ cái Hy Lạp nhằm tưởng nhớ đến Phidias, nhà điêu khắc đã xây dựng nên đền Parthenon.

Tỷ lệ vàng: a/b = φ = 1,6180339887…

Đến thời kỳ Phục Hưng, các nghệ sĩ và kiến trúc sư bắt đầu tính toán và xây dựng sao cho các tác phẩm của họ xấp xỉ tỷ số vàng, đặc biệt là trong hình chữ nhật vàng – tỷ số giữa cạnh dài và cạnh ngắn chính là tỷ số vàng. Các nhà toán học đã nghiên cứu tỷ số vàng vì tính độc đáo cũng như các đặc tính lý thú của nó.

Như thế nào là nâng mũi cấu trúc đẹp đúng tỷ lệ vàng?

  • Việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của khuôn mặt. Khi được chỉnh cho gần với chuẩn thì không những riêng chiếc mũi đó đẹp hơn mà đồng thời chiếc mũi đó ảnh hưởng, cải thiện đến những cảm nhận – của người ngắm nhìn – về thẩm mỹ trên những vùng khác của khuôn mặt. Vì vậy, nếu trên khuôn mặt có nhiều cái cần làm đẹp thì mũi là bộ phận cần sửa trước tiên.
  • Chiếc mũi bẩm sinh rất đa dạng nhưng các nhà nghiên cứu cũng gần thống nhất với nhau về tiêu chuẩn của một cái mũi đẹp. Gần với tỷ lệ 1.618

 nang-mui-cau-truc

  • Kỹ thuật chỉnh hình mũi dành cho người Á châu, Châu Phi và cho người Âu châu có khác nhau. Vấn đề của người Tây Âu thì là mũi to quá, gồ, khoằm, lệch, dài… phẫu thuật chủ yếu là làm mũi nhỏ gọn lại, hài hòa hơn…
  • Người Á Châu bẩm sinh có một tháp mũi ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn . Mục tiêu chính của phẫu thuật thẩm mỹ mũi Á Châu là làm cho tháp mũi cao lên, thẳng và dài hơn.

Để có được chiếc mũi đúng tỷ lệ vàng cần dựa trên hình thái bẩm sinh mũi của từng người, và có nhiều phương pháp nâng mũi để đưa chiếc mũi về gần với giá trị tiêu chuẩn đó:

  • Nâng mũi cấu trúc: áp dụng cho những mũi da mỏng, ngắn bẩm sinh, mũi ngắn co rút, biến chứng của các phẫu thuật trước, do chích silicone lỏng, mũi bị thương tật do tai nạn…
  • Chỉnh hình mũi silastic (chỉnh hình mũi thông thường): mũi có độ dài đúng chỉ định, mô da thích hợp.
  • Chích filler nâng mũi, cấy mỡ vào mũi.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp toàn diện, uy tín, an toàn và hiện đại tọa lạc tại số 83 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc và đúng tỷ lệ vàng là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi cấu trúc và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi cấu trúc theo đúng tỷ lệ vàng là như thế nào?

Add Comment