Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc phối hợp là như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc phối hợp là các phẫu thuật viên chọn phương pháp phối hợp: sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học còn những vùng chịu lực thì bằng vật liệu tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn…

Da sống mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm khác của cơ thể. Kiểu sửa mũi này nếu thực hiện tốt sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền.

Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi mới đang được áp dụng. Dân ta còn gọi kỹ thuật này một cách thông thường là “sửa mũi Hàn Quốc” vì nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu này.

nang-mui-cau-truc

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc phối hợp cũng được dùng để “cứu vớt” những mũi sửa bị hư, da mũi đã quá mỏng với thanh silicone dẽo chẳng hạn hay dành cho những mũi bị biến dạng do chấn thương.

Chỉnh sửa mũi bị phản ứng với silicone lỏng (siliconoma) là thách thức lớn nhất cho các phẫu thuật viên vì mâu thuẫn giữa việc cố gắng lấy cho sạch mô nhiễm silicone và tái tạo thẩm mỹ tháp mũi.

Nếu cố sửa mũi cho cao thì dù với vật liệu tự thân đi nữa thì da vẫn bị mỏng đi, lộ sống rất khó chữa. Trị bằng cách bóc tách da mũi rộng hơn, phủ thêm cân mạc trên sống mũi hay vật cấy cứng cũng chỉ được một thời gian. Gần đây, có thể giải quyết tốt biến chứng mỏng da bằng cách tháo bỏ sống mũi và cấy vào đó mỡ tự thân.Mỡ độn mũi cao lên và nuôi da mũi dần dày hơn, tạo được một mũi có dáng vẻ tự nhiên.

Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Điều quan trọng nữa là mũi sửa phải hài hòa với những nét chung của khuôn mặt và phù hợp với cá tính của người được sửa.

Phẫu thuật viên nâng mũi cấu trúc phối hợp cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi cấu trúc một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Có thể bạn quan tâm: Nang mui an toan tại thẩm mỹ Lê Hành an toàn chuyên nghiệp

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment