Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Đối với chị em phụ nữ, việc trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, xen lẫn ước muốn có một diện mạo mới xinh đẹp hơn là những suy nghĩ lo lắng liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Và liệu có xảy ra những biến chứng sau phẩu thuật hay không. Mọi thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không sẽ được phân tích một cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây nhé các chị em!

Ngày nay, có 3 phương phổ biến nhất là: nâng mũi bằng filler, nâng mũi thông thường và nâng mũi tái cấu trúc. Cách thức thực hiện của mỗi phương pháp hoàn toàn khác nhau do đó khi xảy ra biến chứng cũng vì thế mà khác nhau.

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi tái cấu trúc:

Trong 1 vài ngày đầu sau phẫu thuật, mũi và các vùng quanh mũi, có thể hơi sưng, tím là hiện tượng bình thường, tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà độ sưng ít nhiều khác nhau, bạn cũng không nên quá lo lắng, những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau đó. Sau 1 tháng, tình trạng mũi sẽ ổn định.

Một số trường hợp khác là kết quả không như mong đợi: sống mũi bị lệch, lộ sống, mũi ngắn quá hoặc dài quá; không đủ cao hay cao quá; chóp mũi nhọn quá, to quá …

Nặng hơn và rất ít gặp là hiện tượng nhiễm trùng, tụ máu…

Tất cả những biến chứng trên đều có thể dễ dàng khắc phục và chữa trị.

Phẫu thuật viên càng nhiều kinh nghiệm, nắm bệnh sử, xem kỹ tình trạng mũi hiện có của bệnh nhân, xét nghiệm tiền phẫu càng tốt, mổ trong cơ sở phẫu thuật càng hoàn chỉnh thì biến chứng càng ít. Vô trùng tuyệt đối là tiêu chuẩn vàng của cuộc mổ thẩm mỹ mũi an toàn.

nang mui co anh huong gi den suc khoe khong

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi thông thường:

Da mũi mỏng hoặc mũi quá ngắn là những trường hợp cần chủ ý kỹ. Khi tác động bằng thanh độn làm mũi dài ra, cao lên chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh mũi, chóp mũi bị lộ và lệch, da sẽ mỏng dần lộ sống và tệ nhất là bị thủng

Những biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi bằng filler:

Có thể gặp những triệu chứng nhẹ: đỏ, đau, căng, sưng, bầm… những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi trong vòng 2 ngày sau đó.

Tránh va chạm mạnh vào vùng mũi trong vòng 1 tuần sau tiêm.

Biện pháp hạn chế và xử lý những biến chứng có thể xảy ra:

– Người ta vẫn thường nói “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”  Trước hết chúng ta cần tìm hiều và lựa chọn cở sở làm đẹp có uy tín, được nhà nước cấp phép để hạn chế tối đa những biến cố có thể xảy ra.

– Mặt khác, khách hàng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng cách tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ trước và sau phẫu thuật nâng mũi, tái khám thường xuyên.

– Khi có các triệu chứng đau nhứt sớm hay muộn sau phẫu thuật nâng mũi cần đến tái khám ngay để bác sĩ chẩn đoán và chữa trị kịp thời.

Qua những phân tích cụ thể trên, chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không  Như vậy nếu chúng ta tìm đến những trung tâm uy tín, tiến hành các phương pháp phẫu thuật an toàn và có kiến thức về nâng mũi thì chúng ta có thể an tâm về vấn đề sức khỏe khi tiến hành phẩu thuật nâng mũi.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp hiện đại, an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Địa chỉ tin cậy để nâng mũi an toàn

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn chuyên sâu và sỡ hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Cách khắc phục biến chứng nâng mũi khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment