Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi có bị biến chứng mãi về sau hay không?

Nâng mũi có bị biến chứng về sau và có thể kéo dài đến suốt đời là có đúng không? Đó là câu hỏi mà Phòng khám Lê Hành thường hay được nhận từ các khách hàng đến thẩm mỹ. Sự thật như thế nào sẽ được chia sẻ dưới bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu nâng mũi có bị biến chứng không nhé!

nang-mui-co-bi-bien-chung

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng là an toàn vì được thực hiện ở lớp nông, ngoài da, mô dưới da, không vào nội tạng, vì thế nên độ tổn hại thường rất thấp.

Tai biến thường xảy ra trên người có bệnh tiềm ẩn và những bệnh này đã nặng như cao huyết áp, tiểu đường, thiếu máu cơ tim, cơ địa dị ứng với thuốc, máu loãng… mà phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là cơ hội để phát tác như: thuyên tắc phổi, tụ máu, ngộ độc gây tê…

Vì vậy khi đi làm phẫu thuật thẩm mỹ nói chung chị em nên báo cho bác sĩ biết tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Biến chứng riêng của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi:

Kết quả xấu như lệch sống, nhiễm trùng, dị ứng với vật liệu nâng mũi, lòi sống, biến chứng co rút mũi, hoại tử mô da mũi…., tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần, khả năng làm việc cũng như hạnh phúc của bệnh nhân. Tai biến này thường do tay nghề của bác sĩ thực hiện một phẫu thuật quá khả năng hiểu biết về chuyên môn và chưa có kinh nghiệm. Tai biến nặng nề thường do được thực hiện ở một nơi không an toàn, không đủ phương tiện cấp cứu, bác sĩ không có tay nghề, kiến thức chuyên môn.

Để đảm bảo không có biến chứng thẩm mỹ về sau việc cần thiết là lựa chọn bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong nghề với cơ sở thẩm mỹ an toàn, khi đó bạn sẽ không còn lo lắng về nâng mũi có bị biến chứng về sau này hay không nữa.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi có bị biến chứng không, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi có bị biến chứng không một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi có bị biến chứng mãi về sau hay không?

Add Comment