Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng hay không?

Nâng mũi có bị biến chứng hay không? Con người hiện đại ai ai cũng mong muốn hướng đến cái đẹp, họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên vẫn có một câu hỏi chắc chắn ai cũng sẽ đặt ra đó là nếu phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng không, và chúng có thể kéo dài đến suốt đời? Chúng ta hãy đến với Phòng khám Lê Hành trong bài viết sau để giải đáp cho câu hỏi trên nhé!

nang-mui-co-bi-bien-chung

Có thể nói rằng tất cả các phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay dù hiện đại đến mấy cũng tiềm tàng các biến chứng có thể xảy ra, tuy nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng với các bác sĩ tận tâm luôn tìm cách hạn chế tối đa việc nâng mũi có bị biến chứng có thể xảy ra với khách hàng.

Bác sĩ Lê Hành cho biết: “ Những biến chứng nặng nề để lại thương tật vĩnh viễn suốt đời ở vùng mũi rất thấp. Chúng ta có thể cứu chữa được các biến chứng thường xảy ra này để đem lại một chiếc mũi như ý muốn”.

Các bác sĩ cũng đồng ý rằng phẫu thuật sửa chữa cho nâng mũi có bị biến chứng lúc nào cũng đòi hỏi nhiều khó khăn hơn so với phẫu thuật lần đầu. Người phẫu thuật phải xử lí các mô xơ sẹo trong tình trạng bị biến dạng, sụn mũi bị tổn thương…

Nếu khách hàng nâng mũi đặt sống bình thường thì phải đến khám càng sớm càng tốt. Còn nếu đã nâng mũi tái cấu trúc sau một tháng thì phải đợi 3 – 6 tháng sau khi sự viêm nhiễm giảm bớt, hoặc phải tháo sống ra nếu mũi bị nhiễm trùng và điều trị kháng sinh, sau đó thì hãy đi chỉnh sửa. Người thực hiện việc chỉnh sửa này phải thật sự có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, thì mới có thể đối phó được với những khó khăn có thể xảy ra.

Có câu hỏi là: “ Nâng mũi có bị biến chứng chỉnh lại có đẹp không?”

Bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn, do bác sĩ giỏi thực hiện ngay từ đầu để tránh tình trạng xảy ra biến chứng như vậy. Còn nếu đã lỡ xảy ra biến chứng thì việc chỉnh sửa đôi khi gặp nhiều khó khăn và chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần, rất tốn kém.

Theo các trường hợp đến với Phòng khám Lê Hành hiện nay thì có 2 loại bao xơ co thắt rút ngắn lại và dị dạng sau:

– Loại do phản ứng của cơ thể đối với chính chất liệu silicon. Loại này được hình thành rất chậm hoặc không dấu hiệu bệnh lý hoặc chỉ có biểu hiện bệnh lý nhiều chục năm sau. Bao xơ co thắt trong nhóm này thì liên quan đến cơ địa của bệnh nhân và gần như không thể tránh được nhưng rất hiếm và xảy ra rất chậm.

– Loại bao xơ co thắt bệnh lý: đây chính là loại bao xơ co thắt gây ra bao điều phiền toái và là nỗi lo của bệnh nhân cũng như là của bác sĩ.  Có 2 nguyên nhân chính đó là sẹo quá phát và nhiễm trùng dưới lâm sàng.

Như vậy nâng mũi có bị biến chứng hay không là do việc bạn lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ để nâng mũi. Vì thế hãy tìm hiểu thật kĩ càng để tránh tiền mất tật mang về sau nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về việc chỉnh sửa nâng mũi có bị biến chứng một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng hay không?

Add Comment