Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Như thế nào là nâng mũi đẹp phù hợp với người Á Đông?

Nâng mũi đẹp là như thế nào? Mỗi quốc gia, mỗi chủng tộc đều có những tiêu chuẩn riêng về chiếc mũi đẹp, vậy như thế nào là một chiếc mũi đẹp đối với người Á Đông? Chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về nâng mũi đẹp cho người châu Á nhé!

Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của một người. Chỉnh hình mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ thông thường nhất.

Dù cho có những biến thiên về quan niệm chuẩn của một cái mũi đẹp, nhân loại cũng gần thống nhất với nhau về những tiêu chuẩn vàng của một cái mũi lý tưởng. Và cái chuẩn đó được đặt làm nền tảng cho phẫu thuật thẩm mỹ hay còn gọi là nâng mũi đẹp.

nang-mui-dep

Người Á Châu bẩm sinh có một tháp mũi rất khiêm tốn, thấp nhỏ vì vậy, mục đích phẫu thuật thẩm mỹ là làm cho mũi cao lên, to ra. Vấn đề của người Tây Âu thì là mũi to quá, gồ, khoằm, lệch, dài… phẫu thuật chủ yếu là làm mũi nhỏ gọn lại, hài hòa hơn… Mũi người châu Phi với một nền mũi rộng, lỗ mũi dẹp theo chiều ngang, sống mũi thấp lại đặt ra những yêu cầu thẩm mỹ khác nữa.

Như vậy, trong khi chỉnh hình ngực, hút mỡ bụng, căng da mặt khắp nơi trên thế giới đều nhiều điểm chung để có thể thống nhất đa phần các kỹ thuật thì chỉnh hình mũi không như thế. Kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi đẹp dành cho người Á và và cho người Âu có khác nhau.

Mũi người Á Đông thường ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Kèm với một cặp mắt nhỏ, một mí, mày thanh, miệng nhỏ, khuôn mặt người Á châu thường kém sức thu hút, không nổi bật, hấp dẫn như người Âu Mỹ.

Vì vậy việc lựa chọn một phương pháp làm cho chiếc mũi hài hòa trên gương mặt người đó là rất quan trọng, đặc biệt với người Á Đông. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ an toàn, uy tín để tiến hành nâng mũi đẹp, tránh trường hợp tiền mất tật mang về sau nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi đẹp bằng phương pháp tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi đẹp và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Như thế nào là nâng mũi đẹp phù hợp với người Á Đông?

Add Comment