Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Mũi cao nhưng ghồ và gãy thì có phương pháp nâng mũi gãy nào phù hợp?

Nâng mũi gãy là gì? Hiện nay có nhiều người sinh ra sở hữu chiếc mũi gãy bẩm sinh, điều này gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vì thế chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết sau để tìm hiểu xem có phương pháp nâng mũi gãy nào an toàn và hiệu quả không nhé!

Sống mũi gồ tạo vẻ thô trên khuôn mặt, gương mặt có vẻ dữ dằn hơn, nhiều nam tính.

Đối với một số người họ cho rằng trong nhân tướng mũi ghồ không tốt cho đường công danh và chồng con. Vì vậy chỉnh sửa lại mũi gồ cũng nằm trong phần phẫu thuật nâng mũi gãy giúp cải thiện tướng sô thay đổi số phận cho nhiều người.

Nguyên nhân tạo mũi gồ: Di truyền, chấn thương sớm ở trẻ em nhưng không được phát hiện hay do chấn thương mũi ở người lớn.

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên. Khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi. Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa.

Trong phẫu thuật nâng mũi gãy bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ hoặc xóa gồ xương nhỏ bằng cách chích filler hay mỡ tự thân.

Kết hợp giữa chỉnh mũi gồ với phẫu thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc sẽ cho kết quả chiếc mũi hoàn hảo nhất.

nang-mui-gay

Trường hợp được chỉnh hình mũi gồ xương kết hợp với chỉnh hình mũi tái cấu trúc

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi gãy hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi gãy tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Với phương châm làm việc “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”. Nhờ có nhiều nhân chứng sống về nâng mũi trên khắp Việt Nam, khách hàng tìm đến để được tận tay bác sĩ Lê Hành nâng mũi ngày càng nhiều, kể cả các kiều bào nước ngoài về, và các công dân nước ngoài cũng tìm đến bác sĩ Lê Hành để được phẫu thuật nâng mũi, trong đó có nâng mũi gãy.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi gãy và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Mũi cao nhưng ghồ và gãy thì có phương pháp nâng mũi gãy nào phù hợp?

Add Comment