Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi gồ ? Nên hay không nên thực hiện phẫu thuật?

Nhân tướng học cho thấy chiếc mũi thường là biểu hiện về tiền tài, danh vọng ở cả nam giới lẫn nữ giới. Đối với nam giới là biểu tượng cho công danh, sự nghiệp. Người đàn ông có sống mũi cao thẳng, đầy đặn, có nhiều cánh mũi dày như trái mật treo thì thường số phú quý, tiền tài danh vọng đều tốt.

Ngược lại, đàn ông có mũi bị gồ thường gặp khó khăn trong việc thăng tiến vì không được tín nhiệm, không được đánh giá cao nên những người này số lận đận khá nhiều trong công việc. Ở nữ cũng tương tự như vậy, mũi cao thanh thoát luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình yêu, gia đình. Phụ nữ mũi bị gồ thường lận đận trong hôn nhân, chồng con…

nang mui go

Mũi gồ khiên cho chủ nhân mất tự tin khi giao tiếp vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt. Vì vậy khắc phục tình trạng mũi gồ thì phẫu thuật nâng mũi gồ là phải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Nguyên nhân tạo nên sống mũi gồ :

  • Do cấu tạo của hình thái xương mũi tạo thành ( yếu tố bẩm sinh)
  • Do chấn thương ở mũi gây nhô phần xương ở mũi khiến mũi không được đẹp.
  • Do lưng mũi cong hình tôm quá nhiều, tạo thành hình hơi gồ ở giữ sóng mũi

Nâng mũi gồ có thể thực hiện qua đường trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Tùy mức độ gồ mà kỹ thuật có thể chỉ là cắt gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kém với đục xương mũi.

Có nhiều dụng cụ đã được sử dụng trong phẫu thuật cắt gồ mũi như: cắt bằng kéo, cắt bằng dao, hoặc cắt bằng lưỡi cưa nhỏ, cắt bằng cái mài dũa, cắt bằng đục, bằng máy khoan.

Ngay từ lúc khởi đầu, cắt bỏ gồ mũi là 1 phần không thể thiếu của phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi. Kỹ thuật và dụng cụ của những nhà thực hành đầu tiên về chỉnh hình mũi đã dược cải tiến và tiến bộ rất nhiều theo thời gian. Tuy nhiên, về nguyên tắc chỉnh hình nâng mũi gồ vẫn còn tương tự như những phẫu thuật mũi lúc ban đầu.Nên tránh chỉnh hình quá mức sống mũi của người đàn ông có thể làm nữ hóa khuôn mặt bệnh nhân. nâng mũi gồ là kết quả của quá trình đầy sự khéo léo và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Đặc biệt khi thực hiên nâng mũi gồ  tại phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được trải nghiệm cùng phần mềm hiện đại. Thiết bị chuyên dụng sẽ giúp chụp dáng mũi ở nhiều góc độ sau đó chỉnh sửa giả định bằng thiết bị 3D. Trong không gian ba chiều, bạn có thể nhìn thấy cả quá trình chỉnh sửa tạo hình dáng mũi của mình, đồng thời nhìn thấy dáng mũi trước và sau phẫu thuật. Từ đó, bạn có thể đưa ra những ý kiến của bản thân cùng với lời tư vấn của các bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tường để kết luận cuối cùng về dáng mũi mới.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi hỏng do tai nạn, chấn thương một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn.

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment