Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi không phẫu thuật tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách chích Filler. Nhiều khách hàng tìm đến Phòng khám PTTM Lê Hành để thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này. Chúng ta hãy tìm hiểu xem ở đây bác sĩ Lê Hành đã thực hiện phương pháp này như thế nào nhé!

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler:

– Khách hàng được kỹ thuật viên tại phòng khám PTTM Lê Hành chụp hình trước khi vào gặp bác sĩ để được tư vấn kỹ về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.

– Việc chích nâng mũi bằng filler chỉ là một tiểu phẫu nhưng việc đảm bảo vô trùng là điều kiện bắt buộc tại Phòng khám PTTM Lê Hành. Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng mổ. Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được PK PTTM Lê Hành tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt.

– Bác sĩ sẽ đo vẽ lấy điểm trên mũi sau đó tiến hành gây tê nhẹ nhàng, giúp cho khách hàng không hề thấy đau trong quá trình chích nâng mũi bằng filler.

– Bác sĩ sẽ tiêm filler vào mũi chỉ với 1 điểm vào duy nhất ở đỉnh mũi. Thời gian tiến hành nâng mũi bằng filler chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút.

nang-mui-khong-phau-thuat

Đối tượng thích hợp cho phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chích filler:

  • – Khách hàng trên 18 tuổi, không phân biệt nam, nữ, bẩm sinh có sống mũi thấp, mũi có độ dài thích hợp, không quá ngắn.
  • – Khách hàng muốn cải thiện chiếc mũi nhưng lo sợ việc phẫu thuật.
  • – Khách hàng phải có sức khỏe đầy đủ, không bị phản ứng với các thành phần của thuốc.
  • – Khách hàng tuyệt đối không để cho bất cứ ai chích chất làm đầy không rõ nguồn gốc, xuất sứ vào cơ thể mình cũng như vào mũi.

Về phần bác sĩ cần có giấy phép hành nghề, có kỹ thuật tốt trong việc chích nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, và đặc biệt có mắt thẩm mỹ.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi không phẫu thuật, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi không phẫu thuật một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi không phẫu thuật tại Phòng khám PTTM Lê Hành

Add Comment