Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Kĩ thuật nâng mũi nội soi và những chiêu bài lừa đảo

Nâng mũi nội soi là gì? Phương pháp nâng mũi nội soi có thật sự đem lại kết quả tốt hơn mà không để lại biến chứng hay tác hại gì hay không? Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Trong thời gian gần đây, có nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo kĩ thuật nâng mũi nội soi như một kĩ thuật vô cùng hiện đại, rằng nó có thể thực hiện được nhiều công việc như nâng cao sống mũi, tạo má lúm đồng tiền, đặt túi ngực nội soi đường quầng vú hoặc đường nách và ngay cả đặt túi độn mông.

nang-mui-noi-soi

Vậy thực chất của kỹ thuật nâng mũi nội soi là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật nội soi là những phẫu thuật đi sâu vào trong cơ thể mà vẫn có thể tránh được những đường rạch da dài. Việc nói rằng phẫu thuật nâng mũi nội soi an toàn hơn, ít đau hơn, không để lại sẹo mổ là không đúng. Khi đặt được sống mũi vào trong chiếc mũi thì sẽ có những tổn thương của đường rạch da (sau này là sẹo mổ), khoảng bóc tách mô dưới được thực hiện ở một mức độ nhỏ nhất có thể.

Như vậy các phẫu thuật tạo lúm đồng tiền, cắt cánh mũi, thu nhở đầu vú hay nâng mũi được thực hiện ngay dưới da nên không cần phải phẫu thuật nội soi.

Khi áp dụng kĩ thuật nâng mũi nội soi trong những trường hợp không cần thiết thì sẽ khiến cho ca phẫu thuật trở nên phức tạp hơn, dễ gây nên những sai lệch đem lại những hậu quả đáng tiếc.

Các bạn đừng nên quá tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ về kĩ thuật nội soi vì chúng không có cơ sở khoa học nào, chỉ nhằm mục đích khiến khách hàng tin vào sự hoàn hảo không có thực.

Và nếu thực sự làm thì sẽ đặt khách hàng vào những tình huống nguy hiểm không an toàn ngay cả đối với những phẫu thuật đơn giản.  Những phẫu thuật này tốt nhất là sử dụng đèn đầu và kính lúp để thực hiện.

Vậy là chúng ta đã có cái nhìn rõ ràng hơn về phương pháp nâng mũi nội soi này rồi. Hãy tìm hiểu để trang bị cho mình kiến thức thật đầy đủ để không bị những lời quảng cáo hoa mỹ về phương pháp nâng mũi nội soi kia thuyết phục mà dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới! Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi nội soi và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Kĩ thuật nâng mũi nội soi và những chiêu bài lừa đảo

Add Comment