Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Có thật sự là nâng mũi phá tướng không?

Có phải cũng có khá nhiều người đi sửa mũi không phải vì sắc đẹp mà do tin vào dị đoan, tướng số hay không? Có người tin rằng sau khi nâng mũi thì số mệnh sẽ được cải thiện. Tuy nhiên vẫn có một số người sợ rằng nâng mũi phá tướng sẵn có của họ. Chúng ta hãy cùng nhau bàn luận về nâng mũi phá tướng trong bài viết sau đây nhé!

Khoa nhân dạng học physiognomy, tướng số học…có lịch sử lâu đời hằng ngàn năm. Đã đúc kết được những giá trị nhất định trong việc nhận định, đánh giá khả năng, tính tình của con người cũng như dự đoán được tiềm năng phát triển, số phận của một con người trong xã hội dựa trên phân tích ngoại hình.

Những kiến thức này được vận dụng trong: khoa nhân sự học, xét đoán người, tính tình, điểm mạnh, yếu và dĩ nhiên trong nghệ thuật xem tướng, bói toán.

nang-mui-pha-tuong

Khoa nhân tướng học nghiên cứu rất nhiều về sự tương quan giữa hình dạng mũi và số mệnh, khả năng, tuổi thọ, tình dục, mức độ hạnh phúc của một con người. Đã có những chương trình nghiên cứu và đào tạo về nhân tướng học trong các trường đại học của Á Châu.

Trong trãi nghiệm thực hành của chính tôi, việc chỉnh sửa cằm, mắt, tai… – nhất là mũi – cho phù hợp, cho chuẩn với cái chung và với từng người đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc cũng như sự thành công trong xã hội của nhiều người. Đây là một điểm có thể bác bỏ việc nâng mũi phá tướng.

Có người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp hơn. Nhưng cũng có người nhờ sửa chữa khuôn mặt trong niềm hi vọng tìm một số phận khá hơn. Thoạt nghe tưởng là mâu thuẩn nhưng thật ra hai vấn đề này thống nhất với nhau vì cái đẹp đa phần là cái tốt.Những tướng tốt đều là những biểu hiện thẩm mỹ cả.

Bộ gen tốt sẽ tạo ra một cá thể khoẻ mạnh và đẹp, có tính hấp dẫn cao đối với người khác. Nhưng hãy nhớ rằng 70% con người hình thành do những yếu tố thụ đắc. Dinh dưỡng, môi trường, tập luyện ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến sự phát triển thân thể. Những người khỏe mạnh, dinh dưỡng đầy đủ, đời sống tinh thần tốt thì sẽ đạt được chiều cao, chân dài, thẳng và mũi cao.

Viêm xoang, VA, thiếu canxi…từ nhỏ ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ xương, lùn thấp, chân ngắn và cong, mũi sẽ tẹt, hếch…không đẹp. Sự chọn lựa của con người có tính trực giác, tiền định. Sự hấp dẫn của cái đẹp, cái khỏe mạnh gợi lên tự nhiên trong tâm trí người nhìn ngắm và quyết định sự chọn lựa những người đồng hành. Điều này đảm bảo cho một quần thể tốt hơn, những thế hệ sau tốt hơn. Đẹp phải đi đôi với khoẻ.

Vì vậy việc “sửa tướng” có ý nghĩa tích cực: chủ quan trên chính đương sự (tự tin hơn, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm, hoà nhập hơn) và khách quan (tác động thực sự trên sự cảm nhận và chọn lọc của người đối diện, giúp cho đương sự có nhiều vận hội hơn, điều kiện hơn, dễ thành công hơn).

Còn hình dạng khuôn mặt, mũi nói riêng có luôn luôn nói lên khả năng, số phận con người? Chỉ chỉnh sửa ngoại hình có làm thay đổi vận mệnh? Khó nói! Nhiều người có ngoại hình, vẻ mặt rất khiêm tốn, có thể nói là không đẹp, không sang, không hấp dẫn nhưng lại có năng lực tốt, đạt những thành công thực sự, có ảnh hưởng đến xã hội. Vì vậy nhìn mặt để đánh giá con người thì hãy cẩn thận, có khả năng sai. Cần có cái nhìn toàn diện hơn và cần thời gian.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi phá tướng, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi phá tướng không một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Có thật sự là nâng mũi phá tướng không?

Add Comment