Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S line 3D có gây mê không?

Nâng mũi S line 3D là phương pháp phẫu thuật có gây mê hay không? Liệu trong lúc phẫu thuật mình có cảm giác được sự phẫu thuật hay cảm giác đau không? Bài viết sau sẽ làm rõ hơn về phương pháp nâng mũi S line 3D này nhé!

Ở đây chúng ta không dùng phẫu thuật “nâng mũi S line 3D” mà gọi là chỉnh hình mũi tái cấu trúc để phản ánh đúng kỹ thuật được áp dụng.

nang-mui-s-line-3d

Phương pháp vô cảm trong phẫu thuật nâng mũi là gây tê cục bộ, đối với phẫu thuật chỉnh hình mũi tái cấu trúc trong quá trình phẫu thuật tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành sẽ luôn có bác sĩ gây mê túc trực theo dõi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Khi được gây tê bệnh nhân vẫn có nhận thức rõ ràng tuy nhiên hoàn toàn không đau đớn.

Tùy vào tình trạng mũi của mỗi người sau khi được bác sĩ tư vấn thăm khám mà có quyết định phương pháp phẫu thuật phù hợp với tình trạng mũi của bạn.

Nâng mũi bằng thanh độn silicone dẻo: chỉ áp dụng cho những trường hợp mũi có độ dài, chất lượng da đúng chỉ định của bác sĩ.

Chỉnh hình mũi tái cấu trúc: kết hợp sử dụng vật liệu nhân tạo (nâng cao sống mũi) và sụn tự thân (tạo hình chóp mũi), phù hợp với các trường hợp mũi ngắn, da mũi mỏng

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi S line 3D tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi S line 3D, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi S line 3D

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi S line 3D một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi S line 3D có gây mê không?

Add Comment