Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Khi nào dùng nâng mũi sụn nhân tạo bằng thanh silicon dẻo?

Kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo bằng thanh silicon dẻo là như thế nào? Và trường hợp nào thì mới có thể áp dụng phương pháp đó? Chúng ta hãy đến với Phòng khám Lê Hành trong bài viết sau để tìm hiểu về kĩ thuật nâng mũi sụn nhân tạo bằng thanh silicon dẻo này nhé!

nang-mui-sun-nhan-tao

Nâng mũi sụn nhân tạo dùng thanh silicon dẻo để làm cao toàn bộ mũi nằm trong nhóm được gọi là phẫu thuật “đặt lên trên”. Kĩ thuật này đã được các bác sĩ Á Đông sử dụng hơn 40 năm nay.

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ đưa một thanh silicon dẻo đã được gọt giũa trước đó vào phần sống mũi sau khi đã bóc tách tạo đường hầm trên đó. Thanh độn này được tựa hoàn toàn lên nền xương và sụn bên dưới và đội da để tạo dáng cho chiếc mũi.

Ở đây có thể dùng vật liệu trong nâng mũi như tự thân hoặc tương hợp sinh học để thực hiện phẫu thuật “đặt lên trên”. Tuy nhiên, đối với các vật liệu nào thì cũng có nguy cơ xảy ra các biến chứng trên da mũi như: thủng da, thay đổi màu da và mỏng da làm lộ sống nếu cuộc phẫu thực hiện không đúng kĩ thuật và chỉ định.

Hiện nay, chỉ định của phẫu thuật “đặt lên trên” ít phổ biến hơn so với chỉ định của phẫu thuật tái cấu trúc. Kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo bằng thanh silicon dẻo này chỉ phù hợp với những mũi đã đủ dài, da mũi tương đối dầy. Phẫu thuật không nhầm kéo dài mũi hay thay đổi độ cao của mũi quá mức.

Nếu như các chuyên viên thẩm mỹ nâng mũi sụn nhân tạo không tuân thủ chỉ định này thì rất dễ xảy ra những biến chứng như lộ sống mũi, mỏng da đầu mũi, đổi màu da… thậm chí lòi sống mũi do phần da mỏng quá không chịu nổi sức căng do thanh độn tác động.

Như vậy, tốt nhất là dùng kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi sụn nhân tạo tái cấu trúc cho tất cả dạng mũi khác không nằm trong chỉ nêu trên. Các bạn hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn để tránh trường hợp xảy ra những hậu quả đáng tiếc về sau nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi sụn nhân tạo  một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Khi nào dùng nâng mũi sụn nhân tạo bằng thanh silicon dẻo?

Add Comment