Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi tẹt cho người Á Đông

Nâng mũi tẹt là như thế nào? Hiện nay có những phương pháp nào phù hợp để nâng mũi tẹt? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp phần nào những thắc mắc trên!

Đa phần người Á Châu đều có đặc điểm của chiếc mũi là cánh mũi to, rộng, lỗ mũi to, nền mũi thấp, dẹp, sống mũi thấp hoặc gãy phần giữa 2 góc mắt. Với chiếc mũi như vậy khiến người Á Châu có khuôn mặt không được thanh thoát và sang trọng. Vậy có phương pháp nâng mũi nào hiện nay có thể cải thiện được chiếc mũi như vậy không?

Khi đến với Phòng khám Lê Hành, phương pháp nâng mũi tẹt tái cấu trúc phù hợp với mọi tình trạng mũi, trong đó bác sĩ sẽ linh hoạt áp dụng cho từng khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi khác nhau. Nâng mũi tẹt tái cấu trúc là phương pháp tối ưu và vô cùng lý tưởng cho kiểu mũi thấp,tẹt, cánh mũi rộng, lỗ mũi to, nền mũi dẹp.

nang-mui-tet

Nếu áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường bằng cách đặt thanh sống silicone thì chỉ cải thiện được phần sống mũi, đầu mũi vẫn ở tình trạng nền mũi thấp dẹp, lỗ mũi to. Nếu cố gắng đặt thanh sống mũi cho dài ra cao lên sẽ xảy ra một số biến chứng thường thấy sau nâng mũi như tình trạng mỏng da, lộ sống và có khi lòi sống.

Trong phương pháp nâng mũi tẹt tái cấu trúc bác sĩ sẽ sắp xếp lại cấu tạo sụn đầu mũi, kéo sụn đầu mũi nâng lên cao, khâu cố định với sụn vách ngăn sau khi được bóc tách giúp tạo độ thon nhỏ cho lỗ mũi, và làm đầu mũi thon gọn.

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi tẹt tái cấu trúc kết hợp với phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ đem lại kết quả hoàn mỹ cho chiếc mũi của bạn.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tẹt tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới! Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi tẹt

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi tẹt và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phương pháp nâng mũi tẹt cho người Á Đông

Add Comment