Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Làm thế nào để nâng mũi tự nhiên đẹp và an toàn?

Nâng mũi tự nhiên là như thế nào? Cách làm thế nào để phẫu thuật được chiếc mũi đẹp (đẹp nhưng phải phù hợp với tổng thể khuôn mặt) đó là việc làm và trách nhiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Còn về phía khách hàng để có đạt được điều như ý (nâng mũi tự nhiên đẹp và an toàn) thì điều kiện trước tiên là bạn phải có một mục tiêu thực tế trong việc thay đổi ngoại hình của mình.

nang-mui-tu-nhien

Mục tiêu thực tế là phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn để có thể thực hiện được như một mũi nhỏ mà muốn thành quá to, quá cao chẳng hạn thì phẫu thuật khó thực hiện và khả năng chịu những biến chứng càng lớn.

Các bạn nên tự tìm hiểu trước về BS mà mình định đến, xem BS này đã được đào tạo thế nào, có kinh nghiệm, chuyên sâu về loại PTTM mà mình định làm không, đã làm được bao nhiêu ca nâng mũi tự nhiên, có khách hàng nào là “nhân chứng sống” cho mình coi không.

Cũng nên đi tư vấn, tham khảo ở một vài cơ sở PTTM tin cậy rồi hãy quyết định chọn cơ sở nào.

Đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo, những lời nói không có bằng chứng. Nên đến những cơ sở PTTM có giấy phép hành nghề, được nhà nước công nhận, được thẩm định về tay nghề và trang thiết bị, cơ sở vật chất…

Hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ và chấp nhận những qui trình chuyên môn tiền, hậu phẫu, vị trí của sẹo mổ, những biến chứng có thể gặp khi nâng mũi tự nhiên. Cần đến tái khám theo quy trình để có thể sửa chữa kịp thời những biến chuyển của cuộc mổ như chỉnh sửa sẹo xấu chẳng hạn.

Bạn sẽ dễ hài lòng hơn nếu đạt được một sự đồng thuận giữa ước mơ của bạn và khả năng của phẫu thuật viên, đồng thuận về một cái đẹp thực tế, cái đẹp phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi tự nhiên an toàn, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi tự nhiên đẹp và an toàn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Làm thế nào để nâng mũi tự nhiên đẹp và an toàn?

Add Comment