Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi từ sụn cho mũi ngắn và mũi hếch

Nâng mũi từ sụn là gì? Liệu nâng mũi từ sụn có thể giúp chỉnh sửa các mũi ngắn và hếch không?

Mũi ngắn, hếch có thể do nhiều nguyên nhân như: bẩm sinh, do biến chứng co rút phản ứng của cơ thể trước vật liệu nâng mũi, hoặc do phẫu thuật không đúng kĩ thuật. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi từ sụn cho mũi ngắn, mũi hếch để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

nang-mui-tu-sun

Phương pháp chỉnh hình nâng mũi từ sụn cho mũi ngắn hếch là một kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề vững vàng và nhiều kinh nghiệm.

Vì mũi ngắn hếch thường có đặc điểm sống mũi thấp ngắn, đầu mũi ngắn nhỏ, thiếu sự đầy đặn, hếch lên trên, nhìn thẳng có thể thấy rõ 2 lỗ mũi, nhìn nghiêng thì góc mũi môi to, đầu mũi có xu hướng chĩa lên trên. Đặc biệt đa phần những mũi ngắn hếch đều thiếu mô da thịt đầu mũi.

Tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn chính xác nhờ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi từ sụn tái cấu trúc để can thiệp chỉnh sửa những mũi ngắn hếch thiếu mô, mỏng da:

Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi:  Sụn vách ngăn là sụn thẳng và liền miếng, vững chắc rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi sụn vách ngăn quá nhỏ, mỏng không đủ để bác sĩ dùng cho đầu mũi. Bác sĩ Lê Hành luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng khi quyết định chọn dùng sụn vành tai để tạo hình đầu mũi. Bác sĩ luôn có ý thức gìn giữ sụn vành tai cho khách hàng, chỉ khi nào rất cần thiết bác sĩ mới tiến hành lấy sụn vành tai để bổ sung cho đầu mũi (hay còn gọi là nâng mũi từ sụn tai).

Bác sĩ luôn cho rằng mỗi mô da thịt nhất là sụn vành tai đều là tài sản quý giá của mỗi con người, chỉ được phép sử dụng trong trường hợp rất cần thiết, luôn gìn giữ và để dành sử dụng trong trường hợp khách hàng bị thương tật mất hẳn chiếc mũi thì khi đó sụn vành tai là lựa chọn vô cùng cần thiết, nếu sụn vành tai đã bị dùng mất trước đó thì quả là uổng phí.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi từ sụn. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi từ sụn tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi từ sụn, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi từ sụn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment