Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi có tùy thuộc như thế nào vào cơ địa của mỗi người?

Nhiều người muốn đi nâng mũi nhưng e ngại phải làm đi làm lại nhiều lần. Và họ băn khoăn rằng việc phẫu thuật có thành công hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Như vậy, làm thế nào để nâng mũi một lần thành công, và chúng ta cần phải chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để trả lời nhé!

nang-mui

Kỹ thuật chỉnh hình mũi hiện nay đã được chuẩn hóa, nếu thực hiện kỹ thuật tốt và đúng chỉ định thì biến chứng rất ít khi xảy ra. Tuy vậy, biến chứng vẫn có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân. Các bác sĩ đã nghiên cứu các nguyên nhân này để tránh từ đó hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi. Do đó sẽ không còn trường hợp nâng mũi nhiều lần.

Như chúng ta biết thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một phẫu thuật an toàn vì được thực hiện ở lớp nông, trong da mô dưới da, không vào nội tạng, độ tổn hại thấp.

Trên khuôn mặt mũi là bộ phận được dễ dàng nhìn thấy nhất, nên rất cần sự hài hòa cân đối hoàn toàn. Vì thế nếu có sai lệch gì xảy ra thì sẽ rất dễ nhận biết làm cho khách hàng mất đi sự tự tin khi giao tiếp và làm việc.

Có nhiều nguyên nhân gây ra biến chứng mà các bác sĩ đã nghiên cứu kỹ để loại bỏ những nguyên nhân này nhằm mang lại sự an toàn tối đa về thẩm mỹ cho bệnh nhân. Những biến chứng về thẩm mỹ hay kết quả không vừa ý có thể xảy ra đều có thể sửa chữa được.

Ngoài biến chứng thẩm mỹ còn những tai biến về y khoa, có thể xảy ra trên người có bệnh tiềm ẩn như: thiếu máu cơ tim, cao huyết áp, máu loãng, tiểu đường, cơ địa dị ứng với thuốc, … nên khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến cho các bệnh đó dễ dàng phát ra. Vì vậy khách hàng sẽ được khuyến cáo đi khám trước về tình trạng sức khỏe chung cũng như khảo sát về bệnh sử trước khi nâng mũi là quan trọng để có thể tránh những tai biến đáng tiếc.

Vì vậy khi đi làm thẩm mỹ nâng mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung chị em nên báo cho bác sĩ biết tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Quan trọng hơn hết là hãy tìm cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn, với bác sĩ có tay nghề cao để không phải chịu những hậu quả đáng tiếc về sau.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi có tùy thuộc như thế nào vào cơ địa của mỗi người?

Add Comment