Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi và thu gọn cánh mũi tại Phòng khám Lê Hành

Vì sao có phương pháp nâng mũi và thu gọn cánh mũi? Những ai có thể sử dụng phương này? Hãy đến với Phòng khám Lê Hành trong bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn về phương nâng mũi và cắt cánh mũi này nhé!

Mũi người Á Đông thường ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, cánh mũi to, thô; bè ra hai bên, lỗ mũi tròn. Kèm với một cặp mắt nhỏ, một mí, mày thanh, miệng nhỏ, khuôn mặt người Á châu thường kém sức thu hút, không nổi bật, hấp dẫn như người Âu Mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi và thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, góp phần khắc phục những khiếm khuyết bẩm sinh của phần cánh mũi của người Á đông, đem đến chiếc mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Những người nên sử dụng phương pháp nâng mũi và thu gọn cánh mũi là những khách hàng bẩm sinh có nền mũi hẹp, cánh mũi to, dày, cánh mũi bè ra 2 bên, lỗ mũi tròn.

Nếu có chỉ định, có thể thu gọn cánh mũi kết hợp nâng mũi tái cấu trúc (hay còn gọi “nâng mũi bọc sụn”, “nâng mũi S line”, “nâng mũi Hàn Quốc”) để có được kết quả toàn hảo nhất.

nang-mui-va-thu-gon-canh-mui

Phương pháp nâng mũi và thu gọn cánh mũi thực hiện tại Phòng khám PTTM Lê Hành tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh. Thời gian nghĩ dưỡng ngắn. Ngay sau tiểu phẫu có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi và thu gọn cánh mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi và thu gọn cánh mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi và thu gọn cánh mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi và thu gọn cánh mũi tại Phòng khám Lê Hành

Add Comment