Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi và tướng số: Nhìn mũi đoán tính cách con người

Nâng mũi và tướng số là gì? Bằng cách nhìn vào hình dáng chiếc mũi, chúng ta có thể đoán được tính cách tâm tư của chính mình cũng như của người đối diện. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các hình dáng mũi tương ứng với tư cách như thế nào nhé!

Trông mặt mà bắt hình dong, câu nói này nói rằng chúng ta có thể đoán được phần nào tính cách nếu ta nhìn vào ngoại hình của người đó. Điều này không phải là tuyệt đối, tuy nhiên cũng không phải là không chính xác. Chính vì thế bộ môn nhân tướng học đã xuất hiện. Dựa vào khuôn mặt, trong đó có mũi, ta có thể bắt hình dong. Ngoài chức năng vốn có của mình, mũi còn là bộ phận để người khác nhận diện phân tích phần nào tính cách trong nghệ thuật xem tướng. Chính điều này cũng được con người áp dụng trong nâng mũi và tướng số, để thay đổi tướng mệnh, số phận của mình.

nang-mui-va-tuong-so

Mũi khoằm: đây là tuýp người thích sự xa hoa nhưng khả năng tài chính của họ lại không cho phép. Họ thích làm lãnh đạo, thích được mọi người nịnh nọt và nể trọng. Ở họ có tính kiên định không ai có thể tác động được.

Mũi to: những người mũi to hay gặp trắc trở và rắc rối trong các mối quan hệ gia đình, xã hội. Tuy nhiên, đây là tuýp người có tướng lãnh đạo. Họ ghét bị ra lệnh, chỉ thích làm chủ. Họ chỉ thích làm việc lớn, ghét làm những việc nhỏ nhặt.

Mũi gãy: những người mũi gãy rất khôn ngoan. Họ là người nhạy bén và tràn đầy tham vọng. Những người mũi gãy sống rất lạc quan. Họ là người đáng yêu. Tuy nhiên ở họ có tính hơi ích kỉ.

Mũi hếch: đây là tuýp người có nghị lực, có thể vượt qua mọi hoàn cảnh. Những người này có tính rất thoải mái. Đặc biệt trong chuyện tiền bạc, họ rất hào phóng. Khi có tiền, họ tiêu thoải mái. Khi hết tiền, họ lại rất phẩm cách, không bao giờ than nghèo khổ.

Mũi cao: mũi cao về cơ bản là đẹp. Vì thế họ luôn trông cuốn hút hơn trong mắt người khác. Ngoài ra tuýp người này rất thông minh. Bản tính họ tốt bụng, hay giúp đỡ người khác. Đây là người ngăn nắp và dễ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đây là một vài trường hợp thú vị thường gặp ngoài đời sống. Bạn có thể sở hữu một chiếc mũi như ý theo tướng số tốt nhất với mình nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về  nâng mũi và tướng số, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi và tướng số một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nâng mũi và tướng số: Nhìn mũi đoán tính cách con người

Add Comment