Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nâng mũi xong phải kiêng gì?

Phẫu thuật nâng mũi đã giúp cho nhiều người có ngoại hình trở nên ưa nhìn và cuốn hút hơn. Sau khi nâng mũi xong phải kiêng gì? là thắc mắc của nhiều chị em trước, trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Những điều cần lưu ý sau khi nâng mũi sau sẽ góp phần giúp bạn có một chiếc mũi thật sự ưng ý.

Lưu ý trước khi nâng mũi:

Bạn nên tìm hiểu trước về bác sĩ: đào tạo thế nào, có kinh nghiệm, chuyên sâu về lọai PTTM mà mình định làm không. Bác sĩ đã làm được bao nhiêu ca, có khách hàng nào đã từng đi thẩm mỹ bởi bác sĩ trước đó chưa để thêm sự chắc chắn hơn.

Cũng nên đi tư vấn, tham khảo ở một vài cơ sở PTTM tin cậy rồi hãy quyết định chọn cơ sở nào. Đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo. Bạn nên đến những cơ sở PTTM có giấy phép hành nghề.

nang mui xong phai kieng gi

Hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ và chấp nhận những qui trình chuyên môn trước và sau phẫu. Biết vị trí của sẹo mổ, những biến chứng có thể gặp. Bên cạnh đó bạn cần phải đến tái khám theo quy trình. Để có thể sửa chữa kịp thời những biến chuyển của cuộc mổ.

Lưu ý sau khi nâng mũi:

Thời gian hồi phục sẽ tùy thuộc vào tình trạng cơ địa mỗi người, phụ thuộc vào phương pháp mổ, và cách vệ sinh chăm sóc sau mổ.

Vậy nâng mũi an toàn xong phải kiêng gì?

Tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành, khách hàng sau khi được mổ nâng mũi sẽ được bác sĩ đặt một ống dẫn lưu. Ống này nhằm giúp cho dịch mổ không bị ứ đọng trong mũi. Ống dẫn lưu này sẽ phải được tháo vào ngày hôm sau. Khách hàng cần đến Phòng khám để bác sĩ tháo ống và vệ sinh săn sóc chu đáo và đúng cách.

Cần uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Vệ sinh vùng mũi đúng cách, hạn chế mụn đầu đen, bụi bẩn, chất nhờn.

Cắt chỉ sau 7-10 ngày.

Không nên đeo kính.

Không nên chà sát mạnh vào vùng mũi tránh tổn thương.

Tránh ăn những thực phẩm như: rau muống, thịt bò, tôm cua…, những thức ăn gây dị ứng.

Mũi sẽ lành lặn hoàn toàn sau 6 tháng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến. Và có nhiều bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới. Và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi xong phải kiêng gì? Chi phí có đắt đỏ quá hay không. Vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn.

Và đưa ra những lời khuyên nâng mũi xong phải kiêng gì một cách chính xác và có tâm. Giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment