Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nguyên nhân và cách khắc phục nâng mũi lộ sóng gây mất thẩm mỹ

Có khá nhiều lý do để đưa đến quyết định phẫu thuật mũi. Và một chiếc mũi đẹp chính là chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt – là chìa khoá để mang đến sự tự tin cho tất cả mọi người.

  • Giúp thu hút sự chú ý của người đối diện
  • Tạo thêm đường nét thanh tú cho khuôn mặt
  • Tự tin hơn khi giao tiếp
  • Sửa vận số (Theo quan niệm của một số người)

Nhưng không phải phẫu thuật nâng mũi nào cũng mang hại cho bạn hiệu quả như mong đợi. Một trong những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi đó là tình trạng mũi bị bóng đỏ và sóng mũi bị lộ. Sóng mũi lộ là mũi không còn được hài hòa với khuôn mặt sau phẫu thuật, điểm bắt đầu sống mũi quá cao hoặc đầu mũi quá nhọn hay mũi nhìn quá to so với tổng thể.

nang mui bang filler

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi lộ sống một phần do các bác sĩ chưa tư vấn thật chính xác và không được kỹ lưỡng. Điều này phải được nhận ra nếu bác sĩ có bước thăm khám lâm sàng thật kỹ cho khách hàng. Sụn nhân tạo quá cứng, đầu sụn bị tụt, đặt sụn sát da, da quá mỏng.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là đầu mũi không sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.Việc thanh sống silastic để cố gắng cho sống mũi thật cao sẽ làm da mô bị căng quá mức, áp lực lên mạch máu khiến vùng sống mũi bị đỏ. Da sống mũi quá mỏng khiến thanh độn silastic lộ hẳn ra ngoài, có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường.

Để khắc phục những trường hợp nâng mũi lộ sống cần sớm tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để chữa trị bằng cách tháo sống mũi ra càng sớm càng tốt, sửa lại nhanh chóng vì càng để lâu bạn có thể sẽ bị nhiễm trùng và mất da đầu mũi. Tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để khắc phục nâng mũi lộ sống sau khi biết rõ nguyên nhân, các bác sĩ sẽ xem xét kỹ lưỡng có bị nhiễm trùng không rồi tiến hành điều trị theo các bước sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng cấu trúc mũi của bạn, từ đó tư vấn lựa chọn giải pháp khắc phục thích hợp nhất.
  • Bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê nhằm hạn chế cảm giác đau và thoải mái hơn trong suốt quá trình khắc phục mũi bị lộ sống.
  • Tiếp đến, bác sĩ tiến hành rút phần sống mũi nhân tạo ra, thực hiện vệ sinh rửa sạch khoang mũi, cắt bỏ phần chân trụ, chỉnh lại sống mũi nhằm giảm bớt áp lực, xử lý vô trùng sống mũi rồi đưa vào vị trí cũ đồng thời khâu miệng vết thương. Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiến hành ghép sụn tự thân, việc này có tác dụng khắc phục mũi bị lộ sống và đầu mũi bóng đỏ.

Các bác sĩ  Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng chứ không phải nhân viên lễ tân hay nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn như một số địa chỉ khác. Do đó những rủi ro, nguy cơ nâng mũi lộ sống hay những điều lợi hại sau phẫu thuật nâng mũi sẽ được tư vấn cặn kẽ và thực sự có tâm.

Phòng khám phẩu thuật thuật thẩm mỹ Lê Hành hiện nay đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau: Bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, bệnh nhân an toàn.Khi thực hiện nâng mũi tại trung tâm. Kết quả phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

  • Dáng mũi tự nhiên
  • Hài hòa với đường nét khuôn mặt
  • Bảo tồn tính chủng tộc.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về tình trạng nâng mũi lộ sống một cách chính xác và có tâm, giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: https://thammychuyennghiep.net/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment