Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Những điều bạn cần biết về phương pháp nâng mũi gồ hiện nay

Nâng mũi gồ là gì? Nâng mũi gồ thường được thực hiện bằng những phương pháp nào? Mũi gồ ít gặp ở người Việt Nam. Tuy nhiên, nhưng người có mũi gồ vẫn có nhu cầu chỉnh hình để tạo dáng thanh mảnh cho sống mũi. Thế nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nâng mũi gồ trong bài viết dưới đây nhé!

Khi sống mũi thẳng sẽ tạo nên đường nét thanh tao cho khuôn mặt. Còn sống mũi gồ lên làm mũi mất đi vẻ hấp dẫn. Đường nết khuôn mặt trở nên thô ráp. Mũi gồ còn làm cho khuôn mặt trong có vẻ dữ dằn hơn. Vì vậy sửa lại sống mũi bị gồ (hay còn gọi là nâng mũi gồ) cũng là 1 trong những lý do mà bệnh nhân tìm đến bác sĩ.

Ngay từ lúc khởi đầu, cắt bỏ gồ mũi là 1 phần không thể thiếu của phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi. Kỹ thuật và dụng cụ của những nhà thực hành đầu tiên về chỉnh hình mũi đã dược cải tiến và tiến bộ rất nhiều theo thời gian. Tuy nhiên, về nguyên tắc chỉnh hình nâng mũi gồ vẫn còn tương tự như những phẫu thuật mũi lúc ban đầu.

nang-mui-go

Gồ mũi có thể lấy đi trong quá trình thẩm mỹ mũi hoặc đặc biệt trong phẫu thuật thẩm mỹ mặt bởi vì nó là phần nhô ra ở giữa của mũi và có liên quan đến các đặc tính của khuôn mặt. Ở người nam giới, sống mũi lý tưởng phải thằng và hơi lõm nhẹ thể hiện tính cách mạnh mẽ của  người đàn ông khi nhìn nghiêng. Ở người phụ nữ sống mũi tương đối thẳng với phần trên chóp mũi gãy và chóp mũi nhô ra 1 – 2 mm trên sống mũi.

Nâng mũi gồ có thể thực hiện qua đường trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Tùy mức độ gồ má kỹ thuật có thể chỉ là cắt gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kém với đục xương mũi. Có nhiều dụng cụ đã được sử dụng trong phẫu thuật cắt gồ mũi như: cắt bằng kéo, cắt bằng dao, hoặc cắt bằng lưỡi cưa nhỏ, cắt bằng cái mài dũa, cắt bằng đục, bằng máy khoan.

Chỉnh hình quá mức sống mũi của người đàn ông có thể làm nữ hóa khuôn mặt bệnh nhân là điều nên tránh. Nâng mũi gồ là kết quả của quá trình điêu khắc mũi.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi hỏng do tai nạn, chấn thương một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Những điều bạn cần biết về phương pháp nâng mũi gồ hiện nay

Add Comment