Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Những điều chưa biết về nâng mũi bằng sụn tự thân

Hiện nay với khoa học tiên tiến, đã xuất hiện kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân là như thế nào, nó có ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân hay không? Chúng ta hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn nhé!

 nang-mui-bang-sun-tu-than

Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân, ví dụ như từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy những sụn từ cơ thể người đó để tiến hành nâng mũi , sử dụng trong trường hợp nâng mũi tái cấu trúc. Tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành, khi tư vấn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tái cấu trúc bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho khách hàng khi nào sẽ sử dụng loại sụn nào là hợp lý.

Mỗi nơi mà sụn được lấy đều có những đặc điểm, tính chất khác biệt. Vì thế tùy vào từng tình trạng của chiếc mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành lấy loại sụn nào cho phù hợp để tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân tái cấu trúc.

Dưới đây là một số phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân:

Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi:  Sụn vách ngăn là sụn thẳng và liền miếng, vững chắc rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Sụn vách ngăn là lựa chọn đầu tiên của bác sĩ khi tiến hành nâng mũi tái cấu trúc. Nếu sụn vách ngăn không còn bác sĩ sẽ lựa chọn vật liệu tổng hợp nhân tạo Porex để thay thế.

Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi sụn vách ngăn quá nhỏ, mỏng không đủ để bác sĩ dùng cho đầu mũi. Bác sĩ Lê Hành luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng khi quyết định chọn dùng sụn vành tai để tạo hình đầu mũi. Bác sĩ luôn có ý thức gìn giữ sụn vành tai cho khách hàng, chỉ khi nào rất cần thiết bác sĩ mới tiến hành lấy sụn vành tai để bổ sung cho đầu mũi.

Bác sĩ luôn cho rằng mỗi mô da thịt nhất và sụn vành tai đều là tài sản quý giá của mỗi con người, chỉ được phép sử dụng nâng mũi bằng sụn tự thân trong trường hợp rất cần thiết, luôn gìn giữ và để dành sử dụng trong trường hợp khách hàng bị thương tật mất hẳn chiếc mũi thì khi đó sụn vành tai là lựa chọn vô cùng cần thiết, nếu sụn vành tai đã bị dùng mất trước đó thì quả là uổng phí.

Sụn sườn: bác sĩ thường chọn sụn sườn là phương án sau cùng khi nhận thấy mũi đã bị mất mô và biến chứng nặng, khi sụn vách ngăn và sụn vành tai đã bị sử dụng hết trong lần phẫu thuật mũi trước đó. Sụn sườn là vật liệu thay thế thanh độn bằng silicone cho phần sống mũi trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tái cấu trúc trong trường hợp cơ thể không tương hợp với vật liệu nhân tạo.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi bằng sụn tự thân và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Những điều chưa biết về nâng mũi bằng sụn tự thân

Add Comment