Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Nói về sự nghiện phẫu thuật nâng mũi của phụ nữ hiện nay

Người ta bảo phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có nâng mũi dễ làm người ta nghiện, khi chưa làm thì sợ nhưng đã phẫu thuật một hai lần thì cứ muốn làm hoài, tại sao vậy?

Phàm là người, ai cũng muốn trẻ đẹp. Nói chung, người ta không nghiện phẫu thuật hay  mổ mà họ nghiện cái đẹp. Khi đã được đẹp rồi thì muốn đẹp hơn, sợ già đi, nhờ vậy, ngành thẩm mỹ cứ thế ngày càng phát triển. Và chiếc mũi là bộ phận được đầu tư làm đẹp nhiều nhất của chị em phụ nữ. Vì thế phẫu thuật nâng mũi là không thể tránh khỏi.

nang-mui

Phụ nữ thích làm đẹp luôn mong muốn và đặt ra yêu cầu cao đối với ngoại hình của bản thân, rất hay để ý đến sự đánh giá của người khác về mình và luôn mong nhận được sự ngợi khen. Làm đẹp giúp họ có cảm  giác an toàn hơn trong tình yêu và các giao tiếp bình thường khác trong xã hội.

Gần đây, kỹ thuật chụp hình selfie “tự sướng” giúp việc ngắm nhìn mình dễ dàng, kỹ hơn và hệ quả là thường thấy mình xấu hơn…nhất là khi âm thầm so sánh mình với những người đẹp khác. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến phụ nữ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ tăng vọt, trong đó có nâng mũi.

Ngoài ra ảnh hưởng của môi trường cũng quan trọng. Hiện nay xu thế chung của xã hội coi trọng những thứ bên ngoài, như tiền bạc, nhà cửa, xe cộ, ngoại hình. Coi trọng cái đẹp ngoại hình là một tính cách của người văn minh, tuy nhiên tốt hơn là giữ được sự cân bằng giữa sự thỏa mãn nhu cầu vật chất và tinh thần trong cuộc sống. Trong đó tiêu chuẩn chiếc mũi cao như người phương Tây hay đẹp như Hàn Quốc cũng được nhiều chị em ưa chuộng. Và những thay đổi tiêu chuẩn làm đẹp khiến họ phải sửa đi sửa lại.

Tuy nhiên lợi cũng đi với hại, việc nâng mũi quá nhiều lần sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn không thể chịu nổi đến mức biến dạng không thể sửa chữa được nữa. Khi đó sẽ không còn được trở lại bình thường chứ chưa nói là đẹp. Vì thế bạn hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi an toàn, uy tín, có chứng chỉ đàng hoàng. Lựa chọn cho mình một hình dáng mũi ưng ý nhất, phù hợp với bản thân và khuôn mặt nhất, để không phải gieo mình vào cơn nghiện thẩm mỹ để rồi hối hận cũng không kịp.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi, cũng như sẽ được sự tư vấn hết lòng, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Nói về sự nghiện phẫu thuật nâng mũi của phụ nữ hiện nay

Add Comment