Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình cho dị tật mũi môi

Phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình cho dị tật mũi môi là gì? Có những phương pháp nào để thực hiện không? Hiện nay nhiều người sinh ra đã mang trên mình các chứng dị tật về mũi, sứt môi. Họ cũng muốn được làm đẹp, trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình cho dị tật mũi môi nhé!

Phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình môi, mũi, di chứng sứt môi, dị tật mũi môi bẩm sinh tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp khắc phục mọi tình trạng mũi môi bị di chứng, dị tật do bẩm sinh, tai nạn mang lại. Trả lời cho khách hàng hình dáng mũi môi về với trạng thái tự nhiên nhất.

Chỉnh sửa hay phẫu thuật nâng mũi cho các dị tật mũi môi, di chứng sứt môi về trạng thái tự nhiên cân đối là một thách thức cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mức độ khó của từng ca bệnh là khác nhau, phẫu thuật nâng mũi, chỉnh hình dị tật mũi bẩm sinh hay do tai nạn là một phẫu thuật phức tạp và khó khan đòi hỏi bác sĩ phải thật giỏi tay nghề và có óc thẩm mỹ cao. Với mọi tình trạng mũi mỗi, các bác sĩ tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành tự tin với tay nghề và chuyên môn của mình có thể tạo hình lại phần mũi môi một cách hài hòa và cân đối nhất cho khuôn mặt.

phau-thuat-nang-mui

 

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc nhằm chữa trị hầu hết các loại biến chứng mũi, dị tật mũi môi do bẩm sinh hay do tai nạn tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phẫu thuật nâng mũi chỉnh hình cho dị tật mũi môi

Add Comment