Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi cho các trường hợp dị tật mũi môi, di chứng sứt môi

Những ai không may sinh ra mắc chứng dị tật mũi môi, hở hàm ếch thường không tự tin về vẻ ngoài của mình khi giao tiếp. Vậy có cách nào để phẫu thuật nâng mũi cho các trường hợp như vậy hay không? Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có thể tìm ra phương pháp phù hợp nhất nhé!

Phẫu thuật nâng mũi cho các trường hợp dị tật môi, mũi, di chứng sứt môi, dị tật mũi môi bẩm sinh tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành sẽ giúp khắc phục mọi tình trạng mũi môi bị di chứng, dị tật do bẩm sinh, tai nạn mắc phải.

Với sự can thiệp bằng phẫu thuật nâng mũi hiện đại ngày nay việc đem lại cho khách hàng hình dáng mũi môi về với trạng thái tự nhiên nhất là điều có thể hi vọng.

Chỉnh sửa các dị tật mũi môi, di chứng sứt môi về trạng thái tự nhiên cân đối là một thách thức cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mức độ khó của từng ca bệnh là khác nhau, chỉnh hình mũi môi, chỉnh hình dị tật mũi bẩm sinh hay do tai nạn là một phẫu thuật phức tạp và khó khăn đòi hỏi bác sĩ phải thật giỏi tay nghề, nhiều kinh nghiệm và có óc thẩm mỹ cao.

Thông thường những trường hợp mang dị tật ở mức độ khó, bác sĩ sẽ phải can thiệp nhiều lần bằng phẫu thuật để đạt kết quả tối ưu về thẩm mỹ và chức năng cho mũi môi.

Phương pháp được áp dụng trong các trường hợp này là phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc.

Với mọi tình trạng mũi mỗi, các bác sĩ tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành tự tin với tay nghề và chuyên môn của mình có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi tạo hình lại phần mũi môi một cách hài hòa và cân đối nhất cho khuôn mặt.

phau-thuat-nang-mui

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình mũi môi do dị tật mũi môi bẩm sinh tại

Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc nhằm chữa trị hầu hết các loại biến chứng mũi, dị tật mũi môi do bẩm sinh hay do tai nạn tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phẫu thuật nâng mũi cho các trường hợp dị tật mũi môi, di chứng sứt môi

Add Comment