Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi thu nhỏ đầu và lỗ mũi để cải thiện tài vận giữ tiền của

Nên phẫu thuật nâng mũi như thế nào để có được chiếc mũi đẹp có tướng mũi tốt?

Một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt không những đem lại một cảm giác thích thú, thu hút về mặt thẩm mỹ mà còn đem lại cho người sở hữu một số phận tốt đẹp. Hay một tướng mũi đẹp sẽ là một tướng tốt trong nhân tướng học.

Có quan niệm trong nhân tướng học rằng người có sống mũi tẹt, lỗ mũi to, hở thường không giữ được tiền. Có tiền trong người cũng tự động mất đi. Đây là điều không mong muốn của tất cả chúng ta.

phau-thuat-nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hiện đại hoàn toàn có thể giúp thu nhỏ, thon gọn đầu mũi cho những ai đang trong tình trạng lỗ mũi to, hở.

Với nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi kết hợp một cách toàn diện và hiện đại. Nền mũi sẽ được thu nhỏ bằng kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc hiện đại. Cánh mũi bè rộng sẽ được cắt gọn, thu nhỏ một cách cân đối và đảm bảo đúng kỹ thuật. Sống mũi tẹt sẽ được nâng cao hài hòa với tạo dáng ogee (s line).

Chiếc mũi sau khi được phẫu thuật nâng mũi tạo hình một cách toàn diện sẽ đạt tiêu chuẩn một chiếc mũi vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo nhân tướng học tốt cho người sở hữu.

Nền mũi gọn, lỗ mũi kín, đầu mũi tròn … đây là những tướng mũi tốt, giúp khách hàng có được khuôn mặt thanh tú, tài vận phát triển.

Một chiếc mũi đẹp sẽ làm cho khuôn mặt hài hòa, thu hút, khiến người ta trở nên tự tin, thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nét đẹp của khuôn mặt thể hiện tướng vận tốt của số phận người đó.

Như vậy chăm chút cho mình đẹp hơn là nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại ngày nay.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ. Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phẫu thuật nâng mũi thu nhỏ đầu và lỗ mũi để cải thiện tài vận giữ tiền của

Add Comment