Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi bị lệch của Bác sĩ Lê Hành

Không phải ai khi sinh ra đều có chiếc mũi ngay ngắn cân đối, những người có chiếc mũi ngay ngắn thì lại mong muốn sở hữu chiếc mũi nhỏ hơn, dài hơn, cao hơn…Còn đối với những ai bẩm sinh chiếc mũi đã bị méo lệch mà không phải do tai nạn hay do biến chứng phẫu thuật nâng mũi gây ra thì liệu có cách nào nâng mũi bị lệch cho ngay thẳng cân đối?

Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành hằng ngày vẫn tiếp nhận khá nhiều khách hàng đến tư vấn thẩm mỹ nâng mũi bị lệch và trong số đó có rất nhiều khách hàng có mũi bị méo lệch bẩm sinh, méo lệch do tai nạn và méo lệch do phẫu thuật nâng mũi hỏng trước đó.

nang-mui-bi-lech

Sửa mũi vẹo tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành

Với mỗi trường hợp bác sĩ Lê Hành tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đều tự tin tiếp nhận các ca nâng mũi bị lệch và chữa trị giúp khách hàng có lại được chiếc mũi ngay thẳng nâng cao sắc diện và đem lại niềm vui trong cuộc sống cho nhiều chị em.

Nếu đối với  nâng mũi bị lệch do phẫu thuật hỏng thì bác sĩ sẽ mổ lấy thanh sống nhân tạo bị méo bỏ đi và thay vào đó thanh sống mới ngay thẳng hơn, điều chỉnh cẩn thận, khâu cố định và nẹp chắc để mũi thích ứng và đảm bảo kết quả lâu dài.

Còn với chiếc mũi bẩm sinh méo lệch, bác sĩ sẽ kiểm tra thăm khám thật chính xác xem mũi có lệch cả sống mũi lẫn đầu mũi hay không, có kèm các triệu chứng bệnh lý vẹo vách ngăn hay không? Tùy trường hợp bác sĩ sẽ có can thiệp hợp lý nhất. Nếu chỉ có đầu mũi lệch méo mà sống mũi vẫn thẳng thóm, bác sĩ sẽ mổ và sắp xếp lại sụn đầu mũi, sụn vách ngăn kéo cho sụn đầu mũi thẳng hướng lên và khâu cố định lúc này vừa điều chỉnh được sụn đầu mũi vừa tạo lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, vừa tạo đầu mũi thon gọn hài hòa  thẩm mỹ.

Nếu chỉ có sống mũi lệch, bác sĩ có thể sẽ nâng mũi bị lệch bằng cách chẻ xương, mài xương và đặt thanh sống vừa giúp sống mũi thanh cao, vừa điều trị lệch xương sống mũi.

Và kết hợp cả chỉnh sống và chỉnh đầu mũi trong trường hợp mũi lệch nguyên cả sống mà đầu mũi.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành tự hào có PGS TS BS Lê Hành người tiên phong trong kỹ thuật nâng mũi bị lệch tái cấu trúc. Bác sĩ Lê Hành đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị uy tín về Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tái cấu trúc tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tự nhiên, Hài hoà, Bảo tồn tính chủng tộc là tiêu chí của chiếc mũi trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được thực hiện tại Phòng khám Phẫu thuật Thẩm mỹ Lê Hành.

Với phương châm làm việc “Vượt lên trên sự cạnh tranh nghề nghiệp bằng khả năng chuyên môn, đạo đức và cung cách phục vụ”. Nhờ có nhiều nhân chứng sống về nâng mũi trên khắp Việt Nam, khách hàng tìm đến để được tận tay bác sĩ Lê Hành nâng mũi ngày càng nhiều, kể cả các kiều bào nước ngoài về, và các công dân nước ngoài cũng tìm đến bác sĩ Lê Hành để được phẫu thuật nâng mũi bị lệch.

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi bị lệch và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phương pháp nâng mũi bị lệch của Bác sĩ Lê Hành

Add Comment