Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phương pháp nâng mũi mất bao lâu để hồi phục hoàn toàn?

Một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất đối với các thượng đế trước khi quyết định chọn nơi “ gửi vàng” là phẩu thuật  nâng mũi mất bao lâu để hồi phục.  Không chỉ dừng lại ở việc đánh giá sự hài hòa của chiếc mũi mà tâm lí chung của khách hàng còn quan tâm đến quá trình hồi phục của chiếc mũi mới trên khuôn mặt mình.

Một câu trả lời chính xác nhât đối với  thắc mắc nâng mũi mất bao lâu để hồi phục  là từ 6 tháng đến 1 năm. Vì phẩu thuật nâng mũi phải đụng chạm đến sâu bên trong của mũi như song mũi, đầu mũi và cánh mũi nên cần có một khoảng thời gian thích hợp để phục hồi.

Ngoài yếu tố là thời gian còn tuy thuộc vào cơ địa của mỗi người và chế độ ăn uống hợp lí. Sau phẫu thuật trường hợp nếu chiếc mũi mới của bạn có xảy ra một số biến chứng nhỏ. Một cách nhanh chóng, bạn hãy đi đến bác sĩ và cần thời gian ít nhất là 1 năm để mũi có được trạng thái ổn định nhất, khi đó bác sĩ chuyên nghiệp sẽ có những xem xét và chỉ định tiếp theo một cách đúng đắn nhất.

nang mui mat bao lau de hoi phuc.

Bên cạnh đó ngoài những yếu tố kể ra bên trên thì yếu tố quan trong nhất quyết định sự thành công hay thất bại của ca phẫu thuật thì việc phẫu thuật tại một cơ sở an toàn, uy tín là vô cùng to lớn.

Chính vì thế, khi đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât! Với hơn 30 năm trong ngành, Bác sĩ Lê Hành đã trở thành một bàn tay nổi tiếng trong làng giải phẫu thẩm mỹ với tay nghề cao, độ tỉ mỉ và cẩn trọng khi phẫu thuật.Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc chi phí phẩu thuật quá đắt đỏ, hay còn thắc mắc về việc phẩu thuật nâng mũi. Hãy để với bác sĩ Lê Hành vì chất lượng mang lại cho khách hàng mới chính là điều quan trọng nhất.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi mất bao lâu để hồi phục  một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment