Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi da mỏng

Liệu nâng mũi da mỏng có thể thực hiện? Nâng mũi da mỏng có những phương pháp nào, và có để lại những biến chứng như lộ sống, rách da sau này? Đây là một trong những vấn đề rất được quan tâm của khách hàng khi chuẩn bị nâng mũi. Nếu bạn cũng tò mò thì hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

nang-mui-da-mong

Một mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicone dẻo sẽ dùng được rất lâu bền. Nhưng nếu cố gắng làm mũi thật cao,“Âu hóa” mũi, thì lớp da vùng mũi bên trên khối silicone sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ. Thanh độn lộ rõ  ra dưới da, nhất là vùng đỉnh mũi, thậm chí làm da bị thủng.

Hiện nay các phẫu thuật viên chọn cho nâng mũi da mỏng là phương pháp phối hợp: sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học còn những vùng chịu lực thì bằng vật liệu tự thân: sụn vành tai, sụn vách ngăn…Da sống mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm khác của cơ thể. Kiểu sửa mũi này nếu thực hiện tốt sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền. Đây là kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi da mỏng mới đang được áp dụng.

Kỹ thuật này cũng được dùng để “cứu vớt” những mũi sửa bị hư, da mũi đã quá mỏng với thanh silicone dẽo chẳng hạn hay dành cho những mũi bị biến dạng do chấn thương.

Nếu cố sửa mũi cho cao thì dù với vật liệu tự thân đi nữa thì da vẫn bị mỏng đi, lộ sống rất khó chữa. Trị bằng cách bóc tách da mũi rộng hơn, phủ thêm cân mạc trên sống mũi hay vật cấy cứng cũng chỉ được một thời gian. Gần đây, có thể giải quyết tốt biến chứng mỏng da (nâng mũi da mỏng) bằng cách tháo bỏ sống mũi và cấy vào đó mỡ tự thân. Mỡ độn mũi cao lên và nuôi da mũi dần dày hơn, tạo được một mũi có dáng vẻ tự nhiên.

Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Điều quan trọng nữa là mũi sửa phải hài hòa với những nét chung của khuôn mặt và phù hợp với cá tính của người được sửa.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi da mỏng tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi da mỏng

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn nâng mũi da mỏng một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi da mỏng

Add Comment