Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Quá trình phẫu thuật nâng mũi diễn ra như thế nào?

Tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành, quá trình phẫu thuật nâng mũi đã được PGS TS BS Lê Hành – người điều hành phòng khám – đã chuẩn hóa thành một quy trình.

Việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi thành một quy trình đầy đủ, đúng tiêu chuẩn đem lại những lợi ích sau cho cả khách hàng và bác sĩ:

  • Đảm bảo an toàn: vì các khâu thực hiện đã được thiết lập cụ thể, chính xác dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật của PGS TS BS Lê Hành, tránh sai sót trong thao tác phẫu thuật.
  • Khách hàng hiểu rõ những gì mà bác sĩ tiến hành trên khuôn mặt mình, từ đó có đánh giá nhìn nhận đúng đắn trong việc tìm hiểu về phẫu thuật nâng mũi.
  • Có sự tin tưởng, đồng thuận, hợp tác giữa bác sĩ và khách hàng.
  • Bác s) Lê Hành. ¢nh: H.T.V.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành diễn ra theo từng bước như sau:

Vì mỗi khách hàng có cấu trúc mũi khác nhau, bác sĩ sau khi khám, đánh giá tình trạng mũi sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật,bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định các thông số quan trọng của mũi, đảm bảo tạo được sống mũi cao hợp lý, đẹp tự nhiên phù hợp với sở thích của khách hàng.

Bước 1: Khách hàng sẽ được kỹ thuật viên chụp hình trước khi mổ (Before photo) với các tư thế chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Hình ảnh sẽ được mở lên trên màn hình lớn được trang bị tại phòng tư vấn.

Bước 2 : Với hình ảnh được chiếu lên màn hình TV, bác sĩ khám và tư vấn cụ thể và cùng bàn luận với khách hàng về tình trạng mũi, và về kỹ thuật nâng mũi sẽ áp dụng cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng phải được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Việc xác khuẩn đảm bảo vô trùng được PK PTTM Lê Hành tiến hành chuẩn xác và nghiêm ngặt. Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Phòng mổ tại PK PTTM Lê Hành được trang bị máy móc đầy đủ và hiện đại: phương tiện theo dõi sinh hiệu, luôn có kỹ thuật viên gây mê túc trực, các phương tiện cấp cứu đầy đủ. Hình chụp của khách được mở trên màn hình TV tại Phòng mổ để bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật chuẩn xác dựa trên quan sát tổng thể khuôn mặt của khách hàng trên màn hình.

Bước 5: Bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định tỷ lệ chính xác các thông số chiếc mũi của khách hàng, và tiên đoán hình dạng mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp với cấu trúc mũi của khách hàng. Tiến hành gây tê tại chỗ.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 7: Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không thấy sẹo. Mũi sau đó được nẹp cố định bằng Aquaplast (một loại nẹp chuyên dụng trong phẫu thuật tái cấu trúc mũi) hoặc dán băng cố định và đặt ống dẫn lưu.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

Add Comment