Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Sự thật về phương pháp nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D là gì? Những sự thật chưa biết về nâng mũi S line 3D? Hiện nay có rất nhiều quảng cáo về nâng mũi S line 3D như “nâng mũi 3D”, “nâng mũi S line 3D siêu đẹp”. Nhưng thực chất hầu hết các khách hàng đều không hiểu được hết về nó, và các cơ sở thẩm mỹ cũng chưa có sự giải thích thật sự đúng đắn về phương pháp này. Chúng ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem sự thật về phương pháp này nhé!

Khi khách hàng đến có ý định phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ cho bạn thấy ảnh 3 chiều (3D) khuôn mặt của mình. Hình ảnh khách hàng sau khi chụp lại sẽ hiển thị trên màn hình máy tính. Phần mềm mô phỏng sẽ giúp khách hàng thấy được chiếc mũi hay cả khuôn mặt của mình theo nhiều chiều nhiều hướng. Với một vài thao tác khách hàng có thể thấy được kết quả sau nâng mũi S line 3D của mình.

Thực ra “nâng mũi 3D” không phải là phương pháp nâng mũi nào cả, mà chỉ là một cách thức tư vấn cho khách hàng trong phẫu thuật nâng mũi. Thế nhưng một số trung tâm thẩm mỹ lợi dụng quảng cáo “nâng mũi S line 3D” như là một phương pháp nâng mũi hiện đại khoa trương.

nang-mui-s-line-3d

Việc mô phỏng này không hoàn toàn chính xác như sau khi bạn được nâng mũi thật. Vì việc phẫu thuật tạo ra một chiếc mũi mới bằng phẫu thuật sẽ hoàn toàn khác với việc bạn được chỉnh sửa trên máy, việc cân đo, tỉ mỉ từng li từng tý trên chiếc mũi phải rất thật và bác sĩ phải giỏi tay nghề, có óc thẩm mỹ sắc bén chứ không phải giỏi chỉnh sửa ảnh.

Một chiếc mũi đẹp được thực hiện tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả nâng mũi thẩm mỹ là:

Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại tựa chữ S.

Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Vậy là chúng ta đã biết thật sự phương pháp nâng mũi S line 3D là như thế nào rồi. Hãy tìm hiểu để trang bị cho mình kiến thức thật đầy đủ để không bị những lời quảng cáo hoa mỹ kia về nâng mũi S line 3D thuyết phục mà dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi ưng ý nhât!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn sự thật về nâng mũi S line 3D và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Sự thật về phương pháp nâng mũi S line 3D

Add Comment