Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Tai hại từ nâng mũi bằng filler tại nơi không an toàn

Ngày nay tồn tại không ít các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, quảng cáo trá hình về phương pháp nâng mũi bằng filler nhanh chóng này. Và nhiều chị em đã tìm đến để thực hiện nâng mũi, nhưng không lâu sau đó họ phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng.

Các biến chứng nghiêm trọng của việc nâng mũi bằng filler tại cơ sở không an toàn:

  • Vùng chích nâng mũi bằng filler bị sung tấy, vón cục, tắc mạch máu gây lở loét hoại tử. Đa phần những biến chứng này đều do khách hàng được chích ở những cơ sở không được cấp phép như spa, tiệm chăm sóc móng, làm tóc và có khi tại nhà…, người cầm kim không phải là bác sĩ, không được đào tạo, hoặc những bác sĩ chưa có kinh nghiệm, kỹ thuật chích còn non kém.

 

nang-mui-bang-filler

Trường hợp biến chứng do chích filler tại cơ sở không uy tín

  • Chích chất nâng mũi bằng filler làm đầy không rõ nguồn gốc, đa phần là silicone lỏng hoặc “mỡ nhân tạo”, những chất này gây ra những biến chứng khủng khiếp: gây viêm xơ, hoại tử mô. Khá nặng nề và có trường hợp đã tử vong là bệnh lý thuyên tắc phổi và não do được chích chất dạng dầu không rõ loại (có thể là silicone lỏng) với một số lượng lớn.
  • Nhẹ nhất là silicone từ vị trí được bơm ban đầu sẽ theo trọng lực chảy xuống phía dưới, len lỏi trong mô gian bào, theo trục các sợi thần kinh, mạch máu, hẩu quả là làm sống mũi bị cong vẹo và lệch hẳn.

Bất cứ một chế phẩm nào muốn đưa vào cơ thể con người đều phải được vô trùng tuyệt đối. Chưa cần xét đến chất lượng hay kỹ thuật thì những sản phẩm bày bán, bảo quản mất vệ sinh như thế là không thể chấp nhận được.

Ở mức độ nặng, silicone gây các biến chứng như tắc nghẽn mạch máu, nhồi máu cơ tim, thuyên tắc phổi, xuất huyết phế nang… mức độ nhẹ thì sẽ bị nhiễm trùng và dẫn đến các tổn thương khác.

Việc lựa chọn cho mình một cở sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nâng mũi bằng filler là vô cùng quan trọng. Cùng với đó là tay nghề bác sĩ sẽ thực hiện ca phẫu thuật cho bạn. Hãy đầu tư suy nghĩ thật kĩ trước khi xảy ra các hậu quả nghiêm trọng bạn nhé!

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi bằng filler, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi bằng filler

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi bằng filler một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Tai hại từ nâng mũi bằng filler tại nơi không an toàn

Add Comment