Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn hiện nay

Nâng mũi an toàn là như thế nào? Hiện nay vấn đề thẩm mỹ nói chung và nâng mũi an toàn nói riêng thì nó đang gặp những bất cập gì? Chúng ta hãy cùng nghe Bác sĩ Lê Hành trao đổi về vấn đề này nhé!

Ở lĩnh vực thẩm mỹ, Việt Nam đang cạnh tranh khốc liệt với Hàn Quốc, Thái Lan và Singapore. Người dân có thể hưởng những dịch vụ “quốc tế” ngay tại trong nước hoặc đi ra nước ngoài. Biến chứng hay những kết quả không vừa ý là không thể tránh khỏi đối với mọi ngành y khoa.

Tay nghề càng cao, cơ sở càng tốt thì biến chứng càng nhẹ và càng ít. Trên thực tế đã gặp và chữa trị cho nhiều bệnh nhân bị biến chứng hay có những kết quả không vừa ý từ những bác sĩ “ngoại” thực hiện trong nước hay từ nước ngoài về.

Người dân ra nước ngoài để làm đẹp không phải chỉ toàn người giàu mà cả người trung bình, người nghèo cũng ráng gom tiền để đi. Có những bệnh nhân khi có biến chứng thì không có tiền trở lại nước ngoài điều trị.

Con số các phẫu thuật, thủ thuật càng nhiều thì tai biến càng cao. Ngay tại Hàn Quốc theo Hankyoreh và KCA: năm 2009 có 71 vụ đến năm 2013 có 110 vụ và có những ca tử vong. Ở những nước khác như Thái hay Mỹ đều có những kết quả đáng buồn tương tự. Ở VN so ra thì tỷ lệ tai biến nặng là thấp, đó là một điều may mắn.

Trong cơ chế thị trường thì việc bị lấn át bởi một thương hiệu mạnh là điều tất nhiên và điều này cũng thể hiện trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Vấn đề là muốn tồn tại thì chúng ta phải mạnh lên. Phải xây dựng thương hiệu Thẩm Mỹ Việt Nam. Người Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Philippines và Việt Nam ta… đều học kỹ thuật cơ bản phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình (nâng mũi an toàn) ở các nước Tây âu, Mỹ.

Ngay kỹ thuật chỉnh hình nâng mũi an toàn tái cấu trúc cho người Á đông hiện tại được áp dụng rộng rãi ở Hàn Quốc và ở các nước khác (S line, I line …) cũng xuất phát từ Mỹ (Byrn (1998), Toriumi (1999)). Bằng một chiến lược tổng lực khôn khéo và với quyết tâm của cả một dân tộc, người Hàn đã xây dựng được thương hiệu vững chắc cho mình. Chúng ta phải học tập điều này.

Người Việt có mặt khắp nơi trên thế giới và chúng ta có đủ điều kiện để thu thập tinh hoa của các nước trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ để xây dựng một ngành Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam. Tay nghề và tri thức hình thành qua lao động, chúng ta, những bác sĩ Việt Nam hàng ngày thực hành trên bệnh nhân Việt Nam, chúng ta sử dụng thân thể người Việt để tiến bộ, nâng cao tay nghề và hoàn thiện tư duy.

Để trả nợ cho người Việt, chúng ta phải tạo lập cho được ngành Thẩm mỹ Việt Nam, mạnh mẽ và có những nét đặc thù không nước nào có. Đây là một tài sản vô giá mà chúng ta để lại cho thế hệ mai sau.

Để xây dựng ngành Thẩm mỹ Việt Nam ngoài việc đào tạo tay nghề – là vai trò của các Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ trong các trường đại học và của các Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt trong đó có phẫu thuật nâng mũi an toàn, chúng ta cần một chính sách hỗ trợ cho việc hành nghề của bác sĩ Việt Nam.

Người Việt dù giỏi cũng khó mà được hành nghề tại các nước khác như Mỹ, Úc, Hàn …thì thiết nghĩ cũng nên hạn chế việc hành nghề của những bác sĩ nước ngoài tại Việt Nam. Đó là vai trò bảo hộ của chính sách quốc gia đối với mọi ngành nghề, không riêng gì phẫu thuật thẩm mỹ.

Vai trò truyền thông rất quan trọng trong phát triển kinh tế. Việc quảng cáo của các cơ sở thẩm mỹ cần được kiểm soát chặt chẽ hơn về nội dung. Cần đặt nặng tính trung thực của quảng cáo để tạo môi trường lành mạnh và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Cần đề cao những chương trình có lợi cho Viêt nam. Đây là một công việc quan trọng trong quản lý của các nước trên thế giới.

Đối với những thân chủ của ngành thẩm mỹ thì chúng tôi chỉ xin nhắc các bạn lưu ý về 3 điều an toàn sau:

  • Bác sĩ an toàn.
  • Cơ sở an toàn.
  • Bệnh nhân an toàn.
  • nang-mui-an-toan
  • Thực hiện nâng mũi tái cấu trúc theo quy trình chuẩn hóa quốc tế

Ngày xưa, ta quan niệm đẹp là bẩm sinh; ngày nay, đẹp là sự lựa chọn. Ý là với khả năng hiện tại của ngành thẩm mỹ, mọi người đều có thể đẹp, có thể hài lòng với ngoại hình của mình.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi an toàn tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi an toàn, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi an toàn một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn hiện nay

Add Comment