Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân

Hiện nay, có thể nói mỡ tự thân được áp dụng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, nâng mĩ mắt… Tuy nhiên mỡ tự thân cũng được sử dụng một cách hiệu quả trong nâng mũi, gọi là nâng mũi bằng mỡ tự thân.

Đã có nhiều khách hàng đến với Phòng khám PTTM Lê Hành thực hiện thành công phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm này.

nang-mui-bang-mo-tu-than

Kĩ thuật nâng mũi bằng mỡ tự thân này là phương pháp lấy mỡ của chính bệnh nhân tiêm vào mũi để làm cho sống mũi cao lên được như ý muốn. Cấy mỡ nâng cao mũi hoặc cấy làm đầy đặn cho những mũi mỏng da, thiếu mô…do biến chứng của phẫu thuật nâng mũi trước đó để lại.

Ưu điểm của mỡ tự thân:

  • – Mỡ tự thân được xem là một trong những chất làm đầy lý tưởng, bởi tính an toàn và hiệu quả mang lại của nó như không gây phản ứng đối với cơ thể (vì mỡ là tế bào của chính bản thân người đó), thích hợp cho những tổn thương hay lão hóa thiếu khối lượng nhiều và có chi phí hợp lý.
  • – Mỡ được xem là phương pháp bù đắp khối lượng tối ưu, có tác dụng gần như vĩnh viễn trong việc trẻ hóa: tế bào mỡ là tế bào sống, khi được cấy vào vùng cần bù đắp khối lượng tế bào mỡ sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào xung quanh. Khi cấy bác sĩ sẽ pha thêm yếu tố tăng trưởng bằng các kỹ thuật chuyên khoa.
  • – Kết quả phẫu thuật nâng mũi bằng mỡ tự thân thấy ngay sau khi được cấy.
  • – Không cần nghỉ dưỡng.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về nâng mũi bằng mỡ tự thân, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi bằng mỡ tự thân một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân

Add Comment