Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Những vấn đề bạn cần lưu ý khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi đã giúp cho nhiều người có ngoại hình trở nên ưa nhìn và cuốn hút hơn. Thế nhưng cũng có rất nhiều người sau khi chỉnh mũi nhưng vẫn không hài lòng? Vậy các vấn đề cần lưu ý khi nâng mũi là gì để giúp bạn có một chiếc mũi thật sự ưng ý và không phải hối hận khi đã phẫu thuật.

luu-y-khi-nang-mui

Điều kiện trước tiên lưu ý khi nâng mũi là bạn phải có một mục tiêu thực tế trong việc thay đổi ngoại hình của mình. Mục tiêu thực tế là phù hợp với hình thể bẩm sinh của bạn. Bạn phải nghiên cứu chiếc mũi của mình thuộc dạng nào, và thực sự bạn muốn sau phẫu thuật là chiếc mũi khác như thế nào. Để sau khi nâng mũi, bạn có thể hoàn toàn xác định được và không hối hận hay băn khoăn nữa.

Lưu ý khi nâng mũi bạn nên tìm hiểu trước về bác sĩ: đào tạo thế nào, có kinh nghiệm, chuyên sâu về lọai PTTM mà mình định làm không, đã làm được bao nhiêu ca, có khách hàng nào đã từng đi thẩm mỹ bởi bác sĩ trước đó chưa để thêm sự chắc chắn hơn. Cũng nên đi tư vấn, tham khảo ở một vài cơ sở PTTM tin cậy rồi hãy quyết định chọn cơ sở nào. Đừng bao giờ tin vào những lời quảng cáo. Bạn nên đến những cơ sở PTTM có giấy phép hành nghề.

Hãy thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ và chấp nhận những qui trình chuyên môn trước và sau phẫu, vị trí của sẹo mổ, những biến chứng có thể gặp. Bên cạnh đó bạn cần phải đến tái khám theo quy trình để có thể sửa chữa kịp thời những biến chuyển của cuộc mổ.

Đó là những điều quan trọng bạn cần lưu ý khi nâng mũi, cách tốt nhất để tránh được các nguy cơ không mong muốn, cũng như nhận được sự hài lòng với chiếc mũi của mình.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về những lưu ý sau nâng mũi, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về những lưu ý sau nâng mũi một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Website: http://bslehanh.vn/

 

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Những vấn đề bạn cần lưu ý khi nâng mũi

Add Comment