Tag: Cùng xem phương pháp nâng mũi cấu trúc Lê Hành, Những điều cấm kị khi nâng mũi

Vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông và nâng mũi cao tự nhiên

Vai trò của cái mũi như thế nào trong vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông? Tại sao người ta thường ca ngợi cái răng cái tóc là vóc con người mà không nói gì đến cái mũi, con mắt? Và phương pháp nâng mũi cao tự nhiên ở Phòng khám Lê Hành như thế nào mà thu hút nhiều khách hàng đến để được tư vấn?

“Cái răng cái tóc là vóc con người” cũng như “nhất dáng nhì da”, đó là những quan niệm xưa cổ nói lên tầm quan trọng ngoại hình và đề cao sự trau chuốt cho bản thân. Thời đó sự chăm chút cho ngoại hình chỉ dừng lại ở trang phục và trang điểm, chưa có khái niệm về sự chỉnh sửa thực sự hình dạng cơ thể cho đẹp hơn. Vì vậy mắt, mũi, miệng chưa có trong ca dao tục ngữ đấy thôi.

Thời nay, những nghiên cứu sâu sắc, bài bản hơn về ngoại hình cơ thể được sử dụng làm nền tảng cho nghệ thuật tạo hình, điêu khắc và ngành thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi cao tự nhiên.

nang-mui-cao-tu-nhien

Tổng hợp khuôn mặt của hàng ngàn người đẹp trên thế giới để tìm ra một mẫu lý tưởng đã được thực hiện. Từ một nguyên mẫu, dùng kỹ thuật tạo hình 3D để tạo dựng nhiều khuôn mặt khác nhau với sư thay đổi hình dạng, tỷ lệ, kích thước của các cấu trúc trên khuôn mặt (mũi, mắt, miệng, cằm, trán …) thì người ta nhận thấy rằng chiếc mũi chuẩn có vai trò rất lớn, có tính quyết định cho một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn.

Mũi là trung tâm của khuôn mặt nên việc chỉnh sửa hình dạng mũi ảnh hưởng quan trọng đến sắc diện chung của một người. Khi được chỉnh cho gần với chuẩn của thẩm mỹ thì chiếc mũi đó có ảnh hưởng, cải thiện đến những cảm nhận về thẩm mỹ của người ngắm nhìn trên những vùng khác của khuôn mặt.

Ví dụ: nâng mũi cao tự nhiên hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn, làm cho cằm, gò má, trán…ít nhô, ít gồ hơn…Vì vậy, nếu trên khuôn mặt có nhiều cái cần làm đẹp thì mũi là bộ phận cần được ưu tiên: Mũi>Mắt>Cằm>Miệng> Răng…

Dù cho có những biến thiên về quan niệm chuẩn của một cái mũi đẹp, nhân loại cũng gần thống nhất với nhau về những tiêu chuẩn vàng của một cái mũi lý tưởng.Và cái chuẩn đó được đặt làm nền tảng cho phẫu thuật thẩm mỹ. Người Á Châu bẩm sinh có một tháp mũi rất khiêm tốn, thấp nhỏ vì vậy, mục đích phẫu thuật thẩm mỹ là làm cho mũi cao lên, to ra.

Mũi người Á đông thường ngắn, sống mũi thấp, nền mũi hẹp, lỗ mũi tròn. Kèm với một cặp mắt nhỏ, một mí, mày thanh, miệng nhỏ, khuôn mặt người Á châu thường kém sức thu hút, không nổi bật, hấp dẫn như người Âu Mỹ.

Mục tiêu chính của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cao tự nhiên Á đông là làm cho tháp mũi cao lên, thẳng và dài hơn.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên tái cấu trúc tại Việt Nam.

Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được các đồng sự quốc tế dành tặng nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

Đến với bác sĩ Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi cao tựunhiên, chi phí có đắt đỏ quá hay không, vì bác sĩ Lê Hành quan trọng ở đây chính là chất lượng mang lại cho khách hàng.

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi

Các bạn hãy đến với Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp tư vấn về nâng mũi cao tự nhiên một cách chính xác và có tâm, và giúp bạn có sự đồng thuận với bác sĩ để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474

Xem thêm:chỉnh hình mũi tái cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ Lê Hành uy tín chuyên nghiệp

Đăng ký nhận thông tin dự án mới qua email

Điền email bạn vào bên dưới và gởi cho chúng tôi. Bạn sẽ nhận được thông tin khi chúng tôi có bài viết về dự án mới!

You have Successfully Subscribed!

One thought on “Vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông và nâng mũi cao tự nhiên

Add Comment